Xứng đáng là tựa game siêu cay, King Jump hạ luôn "thánh né" Faker, Độ Mixi và cả WinD

HagiZ, Theo Trí Thức Trẻ 20:30 30/01/2020

Được biết đến là người chơi Liên Minh hay nhất mọi thời đại, từng phá đảo nhiều game hóc búa nhưng cuối cùng Faker cũng không thể hoàn thành trò chơi Jump King.

Lee "Faker" Sang-hyeok, người được biết đến với kỹ năng điêu luyện của tựa game Liên Minh Huyền Thoại cũng phải bó tay khi thử sức tựa game King Jump.

Trong khi chờ đợi trận đấu Liên Minh, Faker đã chơi trò chơi King Jump. Trò chơi thuộc sở hữu của nhà phát triển Thụy Điển - Nexile và gần đây đang hot trên Twitch. Faker có khởi đầu khá tốt nhưng sau đó tựa game này chứng tỏ khả năng khiến người chơi "ăn cay" và làm nhân vật của anh ngã liên tục.

Với skin Ormarr "gà rán", game thủ sẽ được tận hưởng một skin mang chủ đề "ăn uống" vô cùng chất. Toàn bộ hiệu ứng kỹ năng của chiến binh Viking này sẽ được làm lại, sống động và màu mè hơn với sắc vàng chủ đạo. Hiện tại, Garena VN vẫn chưa cập nhật và thương mại hóa skin bậc S của Ormarr này.

Do đó, chúng ta vẫn phải "hóng" thêm vài tuần nữa sau Tết.

Sau nhiều lần thất bại, "quỷ vương" đành ngậm ngùi off game và quay trở lại trò Liên Minh sở trường. Không chỉ Faker mà trước đó 2 streamer đình đám của Việt Nam là WinD và Độ Mixi cũng được tựa game này "bón hành".

Mệnh danh là thánh ăn cay, WinD can đảm thử sức với King Jump và cái kết mà ai cũng đoán được. Chiến thuật tốt, tư duy cao, suy luận sắc sảo… nhưng tất cả đều không thể giúp Win.D giải cứu được công chúa của mình. Cứ mỗi lần leo lên được một đoạn cao là y như rằng bước nhảy tiếp theo sẽ chẳng khác gì nhảy dù. Có lẽ do đã quen với việc ăn cay trong PUBG nên WinD liên tục trấn tĩnh bản thân "Không được cay, càng cay sẽ càng rớt!" vậy mà tình thế vẫn không khả quan hơn là bao.

Game chơi thử nhưng "cay" thật

Nối gót WinD, Độ Mixi thử sức với King Jump "7 cấp độ cay".

Mixigaming thử thách phá đảo Jump King

Anh chàng tự tin nhận định rằng game này có gì mà khó? Thế mà vừa dứt câu, nhân vật của anh đã rơi ngay xuống mức thấp nhất. Sau đó là chuỗi tạch liên tục và dường như sức chịu đựng của anh cũng hạ từ từ theo từng lần rơi rụng. Khi có fan hỏi "Anh có định phá đảo game trong năm nay không anh?" Độ Mixi lập tức trả lời ngay "Game này á? Anh phá đảo trong tối nay luôn nhá!" 

Khác với WinD, Độ Mixi leo lên cao hơn và càng ngày tiến về đến đích, nhưng càng leo cao thì khả năng rơi cao hơn và quãng đường tuột xuống cũng xa hơn. Sau gần 2h chật vật, Độ Mixi cũng phải ngậm ngùi out game sau 1 cú "nhảy dù".

Xứng đáng là tựa game siêu cay, King Jump hạ luôn thánh né Faker, Độ Mixi và cả WinD - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm