Xuề xoà là thế, nhưng chỉ cần chút "tút tát", nhan sắc Triệu Vy lại trẻ trung và xinh đẹp đến mức "không thể rời mắt"

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 10:29 30/09/2017

Nhan sắc của nàng "Tiểu Yến Tử" Triệu Vy dù rằng khá thất thường nhưng chỉ cần trang điểm một chút sẽ khiến người hâm mộ phải xuýt xoa trầm trồ.

Nhan sắc của Triệu Vy luôn được nhận xét là "thất thường", có lúc thì xinh đẹp ngút ngàn nhưng cũng nhiều khi không được hoàn hảo, lộ dấu hiệu tuổi tác. Một điều không thể phủ nhận, chỉ cần tút tát một chút, Triệu Vy lại nhận được cơn mưa lời khen từ người hâm mộ.

Mới đây, khi xuất hiện tại một sự kiện tuyên truyền, nàng "Tiểu Yến Tử" khiến người hâm mộ xuýt xoa trầm trồ bởi ngoại hình và vẻ đẹp trẻ trung sang chảnh.

Xuề xoà là thế, nhưng chỉ cần chút tút tát, nhan sắc Triệu Vy lại trẻ trung và xinh đẹp đến mức không thể rời mắt - Ảnh 1.

Triệu Vy xuất hiện tại sự kiện gần đây

Xuề xoà là thế, nhưng chỉ cần chút tút tát, nhan sắc Triệu Vy lại trẻ trung và xinh đẹp đến mức không thể rời mắt - Ảnh 2.

Xuề xoà là thế, nhưng chỉ cần chút tút tát, nhan sắc Triệu Vy lại trẻ trung và xinh đẹp đến mức không thể rời mắt - Ảnh 3.

Nàng "Tiểu Yến Tử" xinh đẹp và vô cùng quyến rũ

Xuề xoà là thế, nhưng chỉ cần chút tút tát, nhan sắc Triệu Vy lại trẻ trung và xinh đẹp đến mức không thể rời mắt - Ảnh 4.

Đẹp dịu dàng không góc chết, Triệu Vy quả thật khiến người hâm mộ không thể rời mắt

Xuề xoà là thế, nhưng chỉ cần chút tút tát, nhan sắc Triệu Vy lại trẻ trung và xinh đẹp đến mức không thể rời mắt - Ảnh 5.

Xuề xoà là thế, nhưng chỉ cần chút tút tát, nhan sắc Triệu Vy lại trẻ trung và xinh đẹp đến mức không thể rời mắt - Ảnh 6.

Xuề xoà là thế, nhưng chỉ cần chút tút tát, nhan sắc Triệu Vy lại trẻ trung và xinh đẹp đến mức không thể rời mắt - Ảnh 7.

Nhan sắc của Triệu Vy tại show truyền hình thực tế

Nguồn: Sina

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm