Lâm Tâm Như trầm cảm, sức khoẻ đi xuống sau loạt scandal tai tiếng?

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 14:59 29/09/2017

Hàng loạt những thông tin tiêu cực về nàng "Hạ Tử Vi" Lâm Tâm Như khiến hình ảnh và cả tinh thần của nữ diễn viên bất ổn.

Thời gian trở lại đây, những luồng tin tiêu cực về Lâm Tâm Như liên tục được đăng tải và trở thành chủ đề thảo luận của netizen xứ Trung. Từ việc "Nhĩ Khang" Châu Kiệt ngầm tố cáo nàng "Hạ Tử Vy" vu vạ anh nhiều năm, cho đến hình ảnh trong quá khứ liên quan đến Triệu Vy, và gần đây nhất là sự việc không quyên góp cho hoạt động sự kiện từ thiện trong 4 năm tham gia,... Lâm Tâm Như chìm ngập trong chỉ trích từ phía người hâm mộ đến mức phải khoá chức năng bình luận trên mạng xã hội.

Lâm Tâm Như trầm cảm, sức khoẻ đi xuống sau loạt scandal tai tiếng? - Ảnh 1.

Vì những lùm xùm này mà Lâm Tâm Như đánh mất nhiều hợp đồng nhãn hàng, thiệt hại về kinh tế lên đến 1,5 triệu tệ (5,2 tỷ đồng). Theo một tiết lộ của quản lý, "Tử Vi Cách Cách" đang chịu áp lực vô cùng lớn: "Sức khoẻ của Lâm Tâm Như gần đây không tốt, có thể mắc chứng trầm cảm. Vốn là một người tính cách đơn thuần, vậy mà giờ đây Lâm Tâm Như lại bị vu khống và công kích nặng nề. Mong mọi người đừng làm tổn thương cô ấy nữa, cô ấy là một con người có trái tim thiện lương, cũng hy vọng mọi người sẽ vẫn thích nàng "Tử Vi Cách Cách".

Lâm Tâm Như trầm cảm, sức khoẻ đi xuống sau loạt scandal tai tiếng? - Ảnh 2.

Quả thật, chưa bao giờ, người hâm mộ chứng kiến quá nhiều tin đồn tiêu cực như vậy về Lâm Tâm Như. Mặc dù luôn xuất hiện trước công chúng với ngoại hình trẻ trung, tươi tắn, nhưng có lẽ bản thân nữ diễn viên cũng cảm thấy vô cùng khó chịu với những tin đồn thất thiệt về mình.

Nguồn: HX, WeiboBình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm