Lâm Tâm Như nhận sai, xin lỗi "Nhĩ Khang" Châu Kiệt sau loạt lùm xùm "vu vạ"?

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 14:42 23/09/2017

Theo nguồn tin, Châu Kiệt hoàn toàn đồng tình với cách xử sự này của Lâm Tâm Như.

Những ngày qua, làng giải trí Hoa ngữ chứng kiến những lùm xùm xung quanh 2 cái tên Lâm Tâm Như - Châu Kiệt chỉ bởi cảnh quay hôn môi năm xưa trong "Hoàn Châu Cách Cách". Châu Kiệt cho rằng, Lâm Tâm Như bao năm qua hãm hại anh và khiến danh tiếng của anh trở nên xấu xa trong mắt khán giả, còn Lâm Tâm Như vì hứng chịu nhiều chỉ trích từ phía netizen nên tuyên bố đóng chức năng bình luận trên mạng xã hội.

Lâm Tâm Như nhận sai, xin lỗi Nhĩ Khang Châu Kiệt sau loạt lùm xùm vu vạ? - Ảnh 1.

Tuy nhiên, trong một động thái mới nhất mà một vài trang đưa tin, Lâm Tâm Như đã lên tiếng. Cô cho biết, nếu như chuyện trong quá khứ mình có làm sai điều gì, mong mỏi được xin lỗi. Những việc đã qua không thể nào bồi đắp sửa chữa, chỉ hy vọng những kỷ niệm tươi đẹp nhất sẽ luôn được lưu giữ trong tim mỗi người và cho rằng, chúng ta nên tiếp tục nhìn về phía trước. Động thái này của Lâm Tâm như được cho là muốn gửi lời xin lỗi tới "Nhĩ Khang" Châu Kiệt.

Lâm Tâm Như nhận sai, xin lỗi Nhĩ Khang Châu Kiệt sau loạt lùm xùm vu vạ? - Ảnh 2.

Về phần mình, Châu Kiệt được cho là rất tán thành và đồng tình với cách hành xử của bạn diễn năm xưa. Thậm chí, anh còn có ý định mời Lâm Tâm Như tới xem vở kịch "Bắc Kinh Pháp Nguyên Thi" mà anh tham dự. 

Hiện những thông tin trên đều được đăng tải trên các blogger lớn nhỏ của Weibo, chưa có nguồn tin xác thực nào chính thực.

Nguồn: Weibo, Hao123

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14