Trước sức ép bị chỉ trích "rắn hổ mang", phía Lâm Tâm Như quyết nhờ pháp luật can thiệp

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 17:29 15/09/2017

Làn sóng chỉ trích Lâm Tâm Như càng lúc càng gay gắt và căng thẳng.

Lâm Tâm Như lại tiếp tục vướng vào một scandal mới liên quan đến sự kiện từ thiện ở Harper's Bazaar. Chuyện rằng, bà xã Hoắc Kiến Hoa bị netizen phát hiện và để ý trong suốt 4 năm góp mặt tại sự kiện, cô chưa từng ủng hộ và quyên góp số tiền nào. Điều này khiến người hâm mộ tỏ ra khó hiểu và lên tiếng chỉ trích cô là người ki bo, "một đồng cũng không quyên từ thiện", thậm chí còn gán danh xưng "rắn hổ mang" cho nữ diễn viên.

Trước sức ép bị chỉ trích kẹt sỉ, rắn hổ mang, phía Lâm Tâm Như quyết nhờ pháp luật can thiệp - Ảnh 1.

Lâm Tâm Như đối diện với chỉ trích mới

Trong một động thái mới nhất, trước sức ép chỉ trích và bỉ bai từ phía netizen, phía Lâm Tâm Như đã quyết định dùng biện pháp mạnh, quyết mang sự việc tới pháp luật để giải quyết. Chiều ngày 15/9, Studio làm việc của Lâm Tâm Như đã chia sẻ hình ảnh văn bản do phía văn phòng luật sư của Bắc Kinh đưa ra.

Trước sức ép bị chỉ trích kẹt sỉ, rắn hổ mang, phía Lâm Tâm Như quyết nhờ pháp luật can thiệp - Ảnh 2.

Nội dung của văn bản có viết, yêu cầu người dùng mạng dừng ngay việc nhận xét bằng từ ngữ xúc phạm Lâm Tâm Như như "keo kiệt", "rắn hổ mang", "lương tâm bị chó gặm",... Việc vu khống nghệ sĩ một cách công khai, xúc phạm người khác sẽ bị cấu thành hành vi phạm tội, thêm vào đó sẽ phải chịu trách nhiệm với pháp luật.

Nguồn: iFeng

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm