Xúc động với hình ảnh Noo Phước Thịnh âm thầm tới tận nhà thăm fan ruột đang mắc bệnh hiểm nghèo

AN, Theo Helino 23:05 11/08/2019

Hình ảnh này đang được dân mạng đồng loạt chia sẻ và dành nhiều lời khen cho Noo Phước Thịnh.

Trên các diễn đàn chuyên bàn chuyện showbiz mới đây đã liên tục chia sẻ bức ảnh Noo Phước Thịnh tới tận nhà thăm fan nữ đang mắc bệnh hiểm nghèo. Trong hình, người hâm mộ này không giấu được hạnh phúc khi được thần tượng tới nhà thăm hỏi, động viện vượt qua giai đoạn khó khăn.

Trên trang cá nhân của mình, bạn Nguyễn Hiền - người được Noo Phước Thịnh đến thăm chia sẻ: "Thật sự không biết nói gì. Vì đến giờ mình quá cảm động. Tình cảm của idol dành cho fan. Chỉ biết nói lời cảm ơn tới idol cùng anh quản lý đáng yêu và toàn thể FC. Mình thật sự quá xúc động vì không có người ca sĩ nào lại tình cảm như vậy, làm mình quá hạnh phúc.

Cảm ơn vì suốt thời gian qua đã được là fan của bạn. Cảm ơn vì bạn mãi là người ca sĩ luôn hết lòng vì fan như vậy. Đến giờ cảm xúc vẫn không sao tả được. Bạn là món ăn tinh thần của mình. Mình hứa sẽ cố gắng để được khỏe lại, và lại được đi show và được nghe bạn hát. Để được nhìn thấy bạn từng ngày. Bạn mãi là người mình yêu thương. Mình luôn cầu chúc cho bạn luôn thành công và thật sự hạnh phúc bên gia đình và luôn tràn ngập hạnh phúc bên fan. Mãi yêu Noo Phước Thịnh".

Xúc động với hình ảnh Noo Phước Thịnh âm thầm tới tận nhà thăm fan ruột đang mắc bệnh hiểm nghèo - Ảnh 1.
Xúc động với hình ảnh Noo Phước Thịnh âm thầm tới tận nhà thăm fan ruột đang mắc bệnh hiểm nghèo - Ảnh 2.

Hình ảnh gây xúc động của Noo Phước Thịnh và fan nữ đang mắc bệnh hiểm nghèo.

Hiện tại, Noo Phước Thịnh đang nhận về rất nhiều lời khen từ khán giả bởi hành động nhỏ nhưng rất ý nghĩa. Có thể nói, trong suốt hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật, anh là một trong những nghệ sĩ có lượng fan hùng hậu bậc nhất làng giải trí Việt hiện nay. Cộng đồng fan của Noo Phước Thịnh luôn song hành, dành tình cảm cho nam ca sĩ ở mọi sự kiện, chương trình anh tham gia. Trước tình cảm quá lớn từ người hâm mộ, Noo Phước Thịnh cũng luôn dành mọi thời gian có thể để quan tâm, trò chuyện nhằm gần gũi với fan nhiều hơn.

Xúc động với hình ảnh Noo Phước Thịnh âm thầm tới tận nhà thăm fan ruột đang mắc bệnh hiểm nghèo - Ảnh 3.

Rất nhiều lời khen về hành động đẹp này đã được khán giả gửi tới Noo Phước Thịnh.

Hơn 10 năm tham gia nghệ thuật, Noo Phước Thịnh nhiều lần ghi điểm bởi hành động đẹp dành cho fan.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm