Chỉ bằng một clip chúc mừng sinh nhật muộn Ngô Kiến Huy, Noo Phước Thịnh đã thay lời chứng minh tình bạn gần 10 năm vẫn rất bền chặt

AN, Theo Helino 09:54 03/07/2019

Do không thể về Việt Nam mừng sinh nhật Ngô Kiến Huy nên Noo Phước Thịnh đã quay clip gửi lời chúc tới người bạn thân thiết.

Ngày 29/6 vừa qua, Ngô Kiến Huy đã bước sang tuổi 31. Để đánh dấu ngày đặc biệt này, nam ca sĩ đã tổ chức buổi offline mừng sinh nhật với sự tham gia của người hâm mộ, một số nghệ sĩ thân thiết. Nếu như Đông Nhi đại diện hội bạn thân "gia đình văn hoá" tới chúc mừng Ngô Kiến Huy thêm tuổi mới thì Noo Phước Thịnh lại hoàn toàn vắng mặt.

Cho tới mới đây, Ngô Kiến Huy đã đăng tải clip chúc mừng sinh nhật của Noo Phước Thịnh và cho biết: "Bộ 3 phép thuật có 1 người đang ở Hàn Quốc nhưng vẫn có tâm quay clip chúc mừng sinh nhật tớ, love Noo forever". Điều này cũng thay lời chứng minh tình bạn của Ngô Kiến Huy, Noo Phước Thịnh và Đông Nhi vẫn còn rất bền chặt, dù cả ba đều rất hiếm khi có dịp hội ngộ. Ở phần bình luận, rất nhiều khán giả còn bày tỏ mong muốn Ngô Kiến Huy và Noo Phước Thịnh sẽ có dự án hợp tác chung vì đã lâu, hai nam ca sĩ đã không xuất hiện cùng nhau.

Clip: Noo Phước Thịnh chúc mừng sinh nhật muộn Ngô Kiến Huy

Chỉ bằng một clip chúc mừng sinh nhật muộn Ngô Kiến Huy, Noo Phước Thịnh đã thay lời chứng minh tình bạn gần 10 năm vẫn rất bền chặt  - Ảnh 2.

Đông Nhi đại diện "gia đình văn hoá" tới mừng sinh nhật Ngô Kiến Huy vào cuối tuần qua.

Chỉ bằng một clip chúc mừng sinh nhật muộn Ngô Kiến Huy, Noo Phước Thịnh đã thay lời chứng minh tình bạn gần 10 năm vẫn rất bền chặt  - Ảnh 3.

"Gia đình văn hoá" vẫn được biết tới là hội bạn thân lâu năm của Vbiz, gồm các thành viên: Đông Nhi - Ông Cao Thắng - Noo Phước Thịnh - Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh. Trong đó, bộ ba Đông Nhi, Ngô Kiến Huy và Noo Phước Thịnh còn được gọi vui là "bộ ba phép thuật".

Chỉ bằng một clip chúc mừng sinh nhật muộn Ngô Kiến Huy, Noo Phước Thịnh đã thay lời chứng minh tình bạn gần 10 năm vẫn rất bền chặt  - Ảnh 4.
Chỉ bằng một clip chúc mừng sinh nhật muộn Ngô Kiến Huy, Noo Phước Thịnh đã thay lời chứng minh tình bạn gần 10 năm vẫn rất bền chặt  - Ảnh 5.

Nếu như trước đây cả ba thường xuyên có dịp hội ngộ trên sân khấu hoặc các sự kiện thì thời gian qua, họ đều có lịch trình riêng và rất ít gặp nhau.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm