Đến xem người yêu thi đấu, cô gái đón nhận điều bất ngờ và hạnh phúc không thể quên

HOÀNG ANH, Theo Trí Thức Trẻ 15:32 31/10/2018

Trận đấu giữa hai đội bóng Antofagasta và Everton trong khuôn khổ giải VĐQG Chile đã chứng kiến màn cầu hôn độc đáo của Eduard Bello sau khi cầu thủ này ghi bàn thắng.


Cầu thủ cầu hôn bạn gái ngay sau khi ghi bàn

Tiền đạo Eduard Bello của Antofagasta sau khi ghi bàn ngay phút thứ 2 đã chạy một mạch lên chỗ bạn gái đang ngồi để cầu hôn. Khi chạy ngang qua khu kỹ thuật của đội nhà, anh nhận lấy hộp đựng nhẫn từ một người cầm giúp.

Trước sự chứng kiến của khán giả, Eduard Bello quỳ gối, ôm, hôn và trao nhẫn cho cô người yêu. Cô nàng rất bất ngờ trước hành động của bạn trai nhưng cũng kịp định thần để đáp lại bằng nụ hôn ngọt ngào và chấp nhận lời cầu hôn. Cô gái tươi cười giơ bàn tay khoe chiếc nhẫn với mọi người.

CĐV trên khán đài tỏ ra rất khoái trí trước hành động lãng mạn này và dành những tràng pháo tay không ngớt để chúc mừng cặp tình nhân. Eduard Bello sau đó còn ghi thêm 1 bàn thắng nhưng đội bóng của anh vẫn thúc thủ 2-3.

Đến xem người yêu thi đấu, cô gái đón nhận điều bất ngờ và hạnh phúc không thể quên - Ảnh 2.

Eduardo quỳ gối cầu hôn bạn gái.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thủ tướng: Có thể áp dụng biện pháp cao hơn Chỉ thị 16 để ngăn dịch lây lan

    Thủ tướng yêu cầu các địa phương căn cứ vào tình hình thực tế, có thể áp dụng các biện pháp với mức yêu cầu cao hơn so với Chỉ thị 16 nhằm hạn chế giao lưu, tiếp xúc giữa người với người để nhanh chóng ngăn chặn dịch bệnh lây lan.
  • Đọc thêm