Xúc động khoảnh khắc đội tuyển nữ Việt Nam diễu hành trên chiếc xe buýt 2 tầng trong tiếng hò reo của người hâm mộ

ANTO, Theo Nhịp sống Việt 20:03 11/02/2022

Chuyến diễu hành chiều tối 11/2 có lẽ sẽ là trải nghiệm khó quên đối với các cô gái vàng của bóng đá Việt Nam.

17h30 chiều 11/2, các thành viên ĐT nữ Việt Nam ở khu vực phía Nam đã về tới TP.HCM. Các cô gái được chào mừng trọng thị 

Xúc động khoảnh khắc đội tuyển nữ Việt Nam diễu hành trên chiếc xe buýt 2 tầng trong tiếng hò reo của người hâm mộ - Ảnh 2.

Đội sau đó đã diễu hành trên đường phố TP.HCM bằng xe buýt 2 tầng

Xúc động khoảnh khắc đội tuyển nữ Việt Nam diễu hành trên chiếc xe buýt 2 tầng trong tiếng hò reo của người hâm mộ - Ảnh 3.

Niềm hân hoan của các cô gái đã mang vinh quang về cho Tổ quốc

Xúc động khoảnh khắc đội tuyển nữ Việt Nam diễu hành trên chiếc xe buýt 2 tầng trong tiếng hò reo của người hâm mộ - Ảnh 4.

Các tuyển thủ trên xe buýt vẫy cờ chào người hâm mộ

Xúc động khoảnh khắc đội tuyển nữ Việt Nam diễu hành trên chiếc xe buýt 2 tầng trong tiếng hò reo của người hâm mộ - Ảnh 5.

Khoảnh khắc đáng nhớ của các nữ chiến binh khi họ được chào đón vô cùng nồng nhiệt

Xúc động khoảnh khắc đội tuyển nữ Việt Nam diễu hành trên chiếc xe buýt 2 tầng trong tiếng hò reo của người hâm mộ - Ảnh 6.

Đoàn diễu hành từ khi trời còn sáng đến khi tối trời

Xe chạy qua các tuyến đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Lê Duẩn - Đồng Khởi - Lê Thánh Tôn

Xúc động khoảnh khắc đội tuyển nữ Việt Nam diễu hành trên chiếc xe buýt 2 tầng trong tiếng hò reo của người hâm mộ - Ảnh 8.

Đoàn nhận được nhiều tình cảm của người hâm mộ trên những cung đường đi qua

Xúc động khoảnh khắc đội tuyển nữ Việt Nam diễu hành trên chiếc xe buýt 2 tầng trong tiếng hò reo của người hâm mộ - Ảnh 9.

Sau khi diễu hành, các cầu thủ nữ đến dâng hoa tại tượng đài Bác Hồ, ngay trước UBND TP.HCM

Xúc động khoảnh khắc đội tuyển nữ Việt Nam diễu hành trên chiếc xe buýt 2 tầng trong tiếng hò reo của người hâm mộ - Ảnh 10.

Làm nên chiến tích lịch sử giúp ĐT nữ Việt Nam lần đầu tiên lọt vào VCK World Cup 2023, các nữ tuyển thủ được người hâm mộ yêu mến gọi là những cô gái "kim cương"

 

https://sport5.vn/dt-nu-viet-nam-cuc-vui-khi-dieu-hanh-khap-tphcm-tren-xe-buyt-2-tang-sau-khi-gianh-ve-du-world-cup-2023-20220211192718729.htm
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày