Xúc động hình ảnh cụ bà mắc bệnh nên phải bán chó con, cho người khác nuôi chó mẹ vì không nuôi nổi

Hoàng Tuân, Theo Helino 21:01 14/10/2018

Bức ảnh được chụp tại Phường 6, Quận 8, thành phố Hồ Chí Minh sau đó được chia sẻ lên MXH khiến cư dân mạng xôn xao với những nhận định trái chiều.

Trong cuộc sống hàng ngày vẫn luôn có những hoàn cảnh gặp khó khăn, họ luôn cần những tấm lòng hảo tâm từ bốn phương để giúp họ thoát khỏi cảnh éo le đang gặp phải. Mới đây, một trường hợp của bà cụ bà ngồi bán chú chó con ở lề đường được đăng tải lên mạng xã hội hiện đang thu hút nhận được sự chú ý lớn từ dư luận.

Bài viết của bạn Phương Phương đăng: ''Con hun bà 1 cái đi rồi về với cô ngoan nhé, đó là những lời bà nói cùng bé cún khi chuẩn bị cho bé về nhà mới. Vừa cho bé vào bao, là bà khóc vì tủi thân phải bán nó đi. Bà bán bé bao nhiêu? Con cho bà nhiêu cũng được, bà không có tiền chữa bệnh nên mang nó đi bán, mẹ nó sinh 2 con, 1 đứa vừa chết rồi. Vì bà nghèo quá lại bệnh nên mang mẹ nó đi cho người khác nuôi rồi''.

Xúc động hình ảnh cụ bà mắc bệnh nên phải bán chó con, cho người khác nuôi chó mẹ vì không nuôi nổi - Ảnh 1.

Ảnh: Phương Phương

Theo như tài khoản P.P chia sẻ thì cụ kể rằng, mình có nuôi một chó mẹ và đẻ được hai chú chó con, nhưng một chú chó con đã chết còn lại một mẹ một con. Bản thân cụ đã già lại còn có bệnh trong người, nên không nuôi nổi mới phải bán chú chó con và cho người khác nuôi chó mẹ.

Xúc động hình ảnh cụ bà mắc bệnh nên phải bán chó con, cho người khác nuôi chó mẹ vì không nuôi nổi - Ảnh 2.

Chú chó nhỏ nằm gọn trong lòng cụ bà

Xúc động hình ảnh cụ bà mắc bệnh nên phải bán chó con, cho người khác nuôi chó mẹ vì không nuôi nổi - Ảnh 3.

Cụ bà khóc khi phải xa chú chó nhỏ

Xúc động hình ảnh cụ bà mắc bệnh nên phải bán chó con, cho người khác nuôi chó mẹ vì không nuôi nổi - Ảnh 4.

Về nhà mới phải ngoan nhé

Xúc động hình ảnh cụ bà mắc bệnh nên phải bán chó con, cho người khác nuôi chó mẹ vì không nuôi nổi - Ảnh 5.

Chú chó được chủ mới đưa lên xe

Ngay sau khi những hình ảnh về cụ bà được đăng tải, đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ mọi người, thậm chí không ít người còn xót xa bởi hoàn cảnh éo le mà cụ gặp phải. Trước khi đưa chó cho chủ mới, cụ bà còn hôn tạm biệt và ''dặn dò'' chú chó nhỏ phải ngoan điều đó đủ cho thấy cụ bà có tấm lòng rất nhân hậu.

Hiện câu chuyện về bà cụ vẫn đang được cộng đồng mạng truyền tay nhau chia sẻ và lay động trái tim của rất nhiều người. Tuy vậy, tính xác thực của câu chuyện hiện vẫn chưa được làm sáng tỏ. Câu chuyện cảm động chúng ta vừa được nghe cũng có thể chỉ là từ một góc nhìn đa cảm của người chụp ảnh. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Trizzie Phương Trinh xót xa thông báo Phi Nhung trở nặng, bác sĩ mong con gái chuẩn bị tinh thần

    Clip: Trizzie Phương Trinh xót xa thông báo Phi Nhung trở nặng, bác sĩ mong con gái chuẩn bị tinh thần
  • Đọc thêm