Xuất hiện với gương mặt tiều tụy khó hiểu, mấy ai còn nhận ra đây là Soobin Hoàng Sơn!

AN, Theo Helino 20:47 16/03/2019

Với gương mặt phờ phạc thiếu sức sống này, Soobin Hoàng Sơn đã khiến ngay cả fan ruột cũng phải ngỡ ngàng.

Sau một thời gian im ắng và rất ít xuất hiện tại các sự kiện giải trí, chỉ đăng tải hình ảnh từ phía sau lưng hoặc che mặt lên trang cá nhân, mới đây, Soobin Hoàng Sơn đã thực hiện một clip livestream để trò chuyện với người hâm mộ. Thế nhưng, ngay khi vừa xuất hiện, nam ca sĩ đã khiến khán giả bất ngờ với gương mặt phờ phạc, tiều tụy thiếu sức sống. Với đôi mắt lộ rõ vẻ mệt mỏi, mái tóc rối bời, giọng ca "Phía sau một cô gái" đã làm người hâm mộ không khỏi xót xa. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng nếu chỉ nhìn lướt qua livestream sẽ khó có thể nhận ra đây chính là Soobin Hoàng Sơn vì vẻ điển trai, đầy năng lượng của anh đã biến mất hoàn toàn.

Tuy nhiên, sau khi bức ảnh chụp màn hình livestream này được chia sẻ rộng rãi lên các trang mạng xã hội, người hâm mộ của Soobin Hoàng Sơn đã lên tiếng bênh vực thần tượng và nhận định, có thể do nam ca sĩ đang lo lắng cho những dự án sắp tới nên mới có dáng vẻ mệt mỏi đến vậy.

Xuất hiện với gương mặt tiều tụy khó hiểu, mấy ai còn nhận ra đây là Soobin Hoàng Sơn! - Ảnh 1.
Xuất hiện với gương mặt tiều tụy khó hiểu, mấy ai còn nhận ra đây là Soobin Hoàng Sơn! - Ảnh 2.

Dáng vẻ phờ phạc, tiều tụy của Soobin Hoàng Sơn khi livestream trò chuyện cùng người hâm mộ mới đây.

Xuất hiện với gương mặt tiều tụy khó hiểu, mấy ai còn nhận ra đây là Soobin Hoàng Sơn! - Ảnh 3.

Còn đây là gương mặt đầy sức sống của Soobin Hoàng Sơn trước đây. Sự thay đổi quá nhanh chóng này đã khiến đông đảo khán giả không khỏi ngỡ ngàng và xót xa.

Xuất hiện với gương mặt tiều tụy khó hiểu, mấy ai còn nhận ra đây là Soobin Hoàng Sơn! - Ảnh 4.

Rất nhiều lời nhắn từ người hâm mộ đang liên tục gửi đến Soobin Hoàng Sơn, mong anh dành nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn để luôn xuất hiện với vẻ ngoài điển trai, phong độ như thế này.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm