Xuất hiện thử thách chụp ảnh mới khiến đông đảo học sinh chịu thua, nhìn ngầu đấy nhưng rất nguy hiểm!

A Mei, Theo Helino 10:10 08/01/2019

Chạy theo trào lưu để giải trí thì được, chứ nếu nó gây nguy hiểm cho bản thân thì không nên đâu nhé! Vui thôi đừng vui quá!

Năm 2018 vừa qua là năm chứng kiến sự lên ngôi của hàng loạt các trào lưu xếp hình chụp ảnh của các bạn học sinh - sinh viên. Những thử thách dùng chính cơ thể của mình để phối hợp cùng bạn bè tạo ra những hình dáng đẹp mắt “làm mưa làm gió" tất cả các lớp học, trường học trên cả nước. Cứ mỗi lần có 1 tạo hình mới xuất hiện trên MXH, các bạn trẻ lại nô nức cover lại bằng tốc độ ánh sáng để thể hiện sự thời thượng, bắt trend không thua kém ai của mình. Chẳng thế mà những gì người ta nhìn thấy nhiều nhất trên các hội nhóm, trang mạng xã hội dành cho các bạn học sinh - sinh viên trong suốt thời gian qua chính là những hình ảnh như thế này đây:

Trào lưu "nằm gối đầu lên nhau" (Ảnh: Nguyễn An, Phùng Hà Tân, Hùng Bùi, Lâm Trọng Nghĩa)

Hot trend "ngồi chồng lên nhau" (Ảnh: Stephanie Phann‎, Bi Lê, Dương Thùy Lê, Nguyễn Hưng)

"Xếp hình ngôi sao" là trend chụp hình xuất hiện ngay đầu năm 2019 (Ảnh: Phạm Phương Anh, Huỳnh Nhựt, Huỳnh Ngọc Cẩm, Mạnh Trần)

Có thể nói, điểm chung của các trào lưu xếp hình chụp ảnh nói trên là sự đẹp mắt nhưng khá đơn giản dễ làm nếu biết cách phối hợp nhuần nhuyễn với đồng đội. Tuy nhiên, sự xuất hiện của một thử thách nâng cấp trào lưu xếp hình lên một trình độ mới đã khiến nhiều học sinh phải bó tay chịu thua, và cho đến nay mới chỉ có 2 nhóm nữ sinh "chơi lớn" làm được.

Xuất hiện thử thách chụp ảnh mới khiến đông đảo học sinh chịu thua, nhìn ngầu đấy nhưng rất nguy hiểm! - Ảnh 4.

Từ một thách thức của một cư dân mạng (Ảnh: Lộc Phúc)

Xuất hiện thử thách chụp ảnh mới khiến đông đảo học sinh chịu thua, nhìn ngầu đấy nhưng rất nguy hiểm! - Ảnh 5.

Nhóm nữ đầu tiên tham gia thử thách (Ảnh: Stephanie Phann)

Xuất hiện thử thách chụp ảnh mới khiến đông đảo học sinh chịu thua, nhìn ngầu đấy nhưng rất nguy hiểm! - Ảnh 6.

Xuất hiện thêm một nhóm bạn khác hưởng ứng (Ảnh: Đinh Thị Châu)

Dù trông có cool ngầu và thú vị đến cỡ nào, thiết nghĩ các bạn học sinh cũng không nên ồ ạt chạy theo thử thách "level 2" này, bởi nó không còn chỉ đơn giản là những cái đan tay, vắt chéo chân như trào lưu ban đầu mà thay vào đó là những tư thế, dáng đứng nguy hiểm ở một độ cao không an toàn. Nếu không thật cẩn thận, người xếp hình có thể bị ngã xuống đất và tổn thương cơ thể, thậm chí là ảnh hưởng đến tính mạng.

Thế nhé, vừa mới đầu năm, vui thôi chứ đừng vui quá!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm