Xuất hiện "thánh" rắc thính 10 cô 1 kiểu: Vừa inbox chào hỏi xong là đòi kết hôn, hứa làm ô sin rửa chén nấu cơm suốt đời

N.N, Theo Helino 15:23 30/04/2019

Không chỉ hứa hẹn đủ điều, thanh niên này còn giục đối phương trả lời nhanh lên để còn "có thời gian ở cạnh và chăm sóc cho em, rước em làm cô dâu và làm chủ cho anh". Hỏi có đáng sợ không cơ chứ!

Lời khuyên cho dân F.A bao giờ cũng là nếu muốn có người yêu hãy tích cực nhắn tin trò chuyện với người mà mình thích. Tất nhiên là bạn phải tỏ ra thú vị, tinh tế và khéo léo một chút chứ không phải suốt ngày hỏi người ta: "Em ăn cơm chưa?". 

Khô khan, nhạt nhẽo suốt ngày hỏi ăn cơm chưa cũng không ổn mà mới quen đã nhắn tin dài tựa giáo trình ôn thi thì 10 phần cũng phải chắc 9 phần thua. 

Mới đây, đoạn tin nhắn tán gái của một chàng trai có tên D.V đã khiến dân tình khiếp vía. Chả là cậu ta cop đoạn tỏ tình có sẵn ở đâu đấy rồi paste vào khung chat với cô gái mới quen (?!) mới nhìn qua ai cũng phải hoa mắt vì ngồn ngộn câu chữ lại còn đầy những emoji mặt cười, mặt mếu.

Mới chào hỏi được dăm ba câu đã tỉnh bơ... tỏ tình. Ủa?

Không nhạt như câu "Em ăn cơm chưa?", sớ tỏ tình trái lại quá mặn mà đến mức lố... Nội dung là "anh muốn là người cuối cùng của em", "anh hứa sẽ yêu thương em, làm osin cho em cả đời". Thậm chí, D.V còn tính cả chuyện kết hôn khi mà hai người thậm chí còn chưa gặp mặt. Cách viết với câu cú lộn xộn, chấm phẩy lung tung cũng khiến người đọc vô cùng nhức mắt.

Tỏ tình dài như... giáo trình ôn thi. Nhìn thôi là đau đầu chóng mặt

Xuất hiện thánh  rắc thính 10 cô 1 kiểu: Vừa inbox chào hỏi xong là đòi kết hôn, hứa làm ô sin rửa chén nấu cơm suốt đời - Ảnh 3.

Rất lầy và rất nhây

Trên MXH, rất nhiều cư dân mạng đã bình luận rôm rả về cách tán gái có 1-0-2 này. 

- "Khiếp thanh niên này cô đơn quá rồi sinh hoang tưởng à? Chào nhau được 1 câu mà đã yêu đương với kết hôn có mà ai điên mới đồng ý".

- "Trời ơi đọc xong loạn óc, chóng mặt luôn. Học lại câu cú, cánh hành văn rồi hãy đi tán gái kẻo hại con nhà người ta đau mắt vì đọc tin nhắn nhé bạn ơi".

- "Sau khi bị chê tán gái toàn hỏi ăn cơm chưa nhạt nhẽo thì bạn này mua hẳn giáo trình tán gái à? Anh em lưu lại để mai mốt muốn tái ai thì gửi để người ta block luôn nè".

Sau khi màn tán gái dở khóc dở cười này xuất hiện trên mạng, nhiều cô gái lên tiếng mình cũng nhận được những tin nhắn tương tự từ tài khoảng D.V. Có vẻ như thanh niên này đang thả thính dạo 100 người như 1, để xem ai là người dính tính trước.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #16: Dàn sao Việt có kiểu nói chuyện nửa Anh nửa Việt nghe "complicated" đến mức không thể

    Kính thưa ladies and gentlemen, hôm nay Dì Viu Dạo có một cái show rất chi là special. Chúng tôi đã mời đến đây 5 nhân vật tiêu biểu cho trường phái đa ngôn ngữ, với học thức uyên thâm và khả năng bắn English như mưa như gió nhưng mỗi tội là chữ có chữ không... tạo nên những trường đoạn liên khúc Anh - Việt rộn ràng muôn màu muôn vẻ.
  • Đọc thêm