Trai đẹp liên tục nói về skincare, cô gái tưởng cùng hội chị em mà không ngờ đó là chiêu tán tỉnh dễ thương

Nấm Nguyễn, Theo Helino 12:07 12/03/2019

Cực chẳng đã, anh chàng này đành phải chọn chủ đề gần gũi với con gái để cô nàng kia có thể mở lòng mà chia sẻ nhiều hơn với mình.

Cưa cẩm một ai đó chưa bao giờ là chuyện dễ dàng và tất nhiên, mở miệng ra mà cứ "Em ăn cơm chưa" thì chắc chắn sẽ thất bại ngay từ vòng gửi xe. Muốn một cô gái mở lòng, chàng trai cũng cần chọn cách bắt chuyện khéo léo, tinh tế hơn một chút cơ.

Mới đây, một anh chàng đã tìm được một cách rất dễ thương để tiếp cận crush của mình. Đó là chọn cách nói về "chuyện chị em" mà cô nàng nào cũng hứng thú. Thấy anh chàng liên tục hỏi về skincare và mỹ phẩm nên cô bạn vô tư mặc định người ta cùng hội chị em bạn dì. Mà cùng hội cùng thuyền thì cần gì ngại ngùng, thế là nàng ta tha hồ luyên thuyên mà chẳng chút âu lo hay bận tâm.

Cô nàng vô tư nói chuyện với trai đẹp về chuyện da dẻ mà không nghĩ người kia đang có ý tiếp cận mình (Dịch: Bạc Hà Trắng)

Trai đẹp liên tục nói về skincare, cô gái tưởng cùng hội chị em mà không ngờ đó là chiêu tán tỉnh dễ thương - Ảnh 2.

Phải để bạn thân nhắc thì mới nhận ra là người ta đang có ý với mình (Dịch: Bạc Hà Trắng)

Mãi đến khi bạn thân nhắc rằng anh chàng kia "có ý" với mình thì cô nàng mới có chút lăn tăn. Đem điều này ra hỏi trai đẹp thì cô nàng đã nhận được câu trả siêu ngọt ngào. Thì ra vì bình thường nàng ta khá lạnh lùng nên anh chàng kia cực chẳng đã mới phải chọn cách bắt chuyện bằng một chủ đề gần gũi để dễ trò chuyện hơn. Chưa hết, anh chàng kia còn tấn công một cách trực diện bằng cách... mua hết tất cả những thứ mỹ phẩm cô nàng kia vừa nhắc vì "anh đang theo đuổi em mà". 

Thì ra đây là cách anh chàng "tung chiêu" để tán tỉnh (Dịch: Bạc Hà Trắng)

Hiện tại, câu chuyện này đang nhận được rất nhiều sự chú ý trên MXH. Đa phần các bình luận đều xuýt xoa vì những hành động rất ngọt ngào, đáng yêu của anh chàng này. Hội con trai ai đang loay hoay chưa tìm ra cách tiếp cận cô gái mình thích thì lo mà học hỏi ngay thôi.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những câu đố này thách thức tư duy thám tử của bạn! Bạn có dám? (Phần 4)

    Ở phần trước, bạn đã trả lời đúng được bao nhiêu câu? Nếu tự tin vào khả năng tư duy của mình, hãy tiếp tục tham gia thử thách bằng 3 câu đố ở phần 4 này nhé!
  • Đọc thêm