Câu chuyện crush đáng yêu nhất hôm nay: Thích một chàng trai học siêu giỏi nghĩa là tỏ tình cũng bằng đề cương và vở ôn tập

Coca, Theo Helino 19:55 11/03/2019

Cô bạn trong câu chuyện này vô cùng may mắn khi được chính crush tỏ tình trước nhưng đồng thời, vì crush học quá giỏi mà lắm lúc cũng nhiều chuyện dở khóc dở cười xảy ra.

Tình yêu thuở học trò lúc nào cũng thật trong sáng và tốt đẹp. Dẫu rằng trong suy nghĩ của nhiều người lớn, yêu sớm là không nên, là sẽ ảnh hưởng đến học hành nhưng thực tế đã chứng minh có đôi khi chính việc thích một người sẽ giúp bạn có thêm động lực để cố gắng. 

Câu chuyện của cô bạn đến từ Trung Quốc dưới đây cũng là một câu chuyện như vậy. Từ việc thầm mến một người đến cố gắng học tập để gây chú ý với người ta, rồi sau cuối là được bên người ấy, cùng nhau vẽ nên một hành trình tình yêu 5 năm cực đẹp, cô bạn này đã khiến dân tình gato hết sức.

Câu chuyện crush đáng yêu nhất hôm nay: Thích một chàng trai học siêu giỏi nghĩa là tỏ tình cũng bằng đề cương và vở ôn tập - Ảnh 1.

Tình yêu thuở học trò lúc nào cũng thật tốt đẹp (Ảnh minh họa)

Mở đầu tâm sự, cô gái cho biết người yêu hiện tại của cô cũng chính là người cô đã crush từ hồi lớp 10. "Crush mình học giỏi lắm, nhưng tính lạnh lùng, chẳng bao giờ thấy cười, cũng chẳng thấy nói chuyện với ai bao giờ, mặt mũi lúc nào cũng lạnh tanh", cô gái miêu tả. Dù bố mẹ hai bên có quen biết từ trước nhưng thực tế 2 nhân vật chính lại chẳng mấy khi giao lưu, thành ra đến tận lớp 12, anh chàng crush kia cũng không biết có người đã thầm mến mình suốt 2 năm trời.

Bước ngoặt của câu chuyện cũng xảy ra vào chính khoảng thời gian cuối cấp căng thẳng ấy. Vì muốn thi đậu cùng một trường đại học với crush, sau đó tỏ tình với người ta mà cô gái ra sức học tập. Thành tích không được tốt nên cô gái đành mặt dày hỏi bạn cậu bạn cùng bàn rồi suốt ngày mượn đề cương ôn tập, vở ghi chép của mình. Lâu dần, các thành viên trong lớp lại gán ghép hai người với nhau. 

Câu chuyện crush đáng yêu nhất hôm nay: Thích một chàng trai học siêu giỏi nghĩa là tỏ tình cũng bằng đề cương và vở ôn tập - Ảnh 2.

Còn gì hạnh phúc hơn người mình thích tình cờ cũng thích lại mình?

Thế rồi, chuyện cần đến cũng đến... Có vẻ như những nỗ lực của cô gái đã thu được trái ngọt trước cả khi cô gái kịp nhận ra:

"Có một lần mình đi WC về thấy trong ngăn bàn có 4 quyển vở, mở ra thấy bên trong có kẹp một tớ giấy. Trên đó viết "Tớ thích cậu lâu lắm rồi!!! Cậu cần đề cương với vở sửa đề đúng không? Tớ có hết này, tớ cho cậu hết!". Đọc xong mình khóc ngay tại chỗ, vì mình nhận ra đây là chữ của crush. Mình quay đầu lại nhìn thì thấy crush cũng đang nhìn mình, cậu ấy còn cười nữa. Rồi lúc tan học hôm ấy, crush đã tỏ tình với mình. Mình thật sự không ngờ được luôn!!!".

Một ngày nọ trong ngăn bàn cô gái bỗng xuất hiện 4 quyển vở ghi chép đầy tỉ mỉ

Câu chuyện crush đáng yêu nhất hôm nay: Thích một chàng trai học siêu giỏi nghĩa là tỏ tình cũng bằng đề cương và vở ôn tập - Ảnh 4.

Bên trong còn kẹp cả tờ giấy tỏ tình từ người mà cô nàng thầm mến đã lâu

Hóa ra người mà cô nàng crush cũng crush cô nàng. Chắc vì ghen với cậu bàn cùng bàn kia mà anh chàng này quyết định ra tay luôn. Sau đó thì cả hai đã cùng đỗ một trường như mơ ước. 

Yêu một người học giỏi thì như thế nào? Thì sẽ bớt đi những buổi hẹn hò đi chơi mà thay vào đó là những lần rủ nhau lên thư viện ôn thi hay cùng đi mua sách. Nhưng bù lại, bạn cũng sẽ được đón nhận những lãng mạn theo kiểu rất riêng. 

Cô gái và chàng trai cũng vậy. Ngành mà chàng trai theo học vốn không cần học Toán cao cấp, trong khi cô gái thì vẫn phải vật lộn với nó. Ấy vậy mà mỗi lần có bài không hiểu, cô gái đi hỏi người yêu vẫn nhận được câu trả lời sau một nốt nhạc. Và rồi một lần tình cờ cầm điện thoại người thương, cô gái đã phát hiện ra bí mật siêu ngọt ngào ẩn giấu sau lịch sử tìm kiếm. Thì ra anh chàng đã lén tự tải các video cũng như giáo trình tự học Toán cao cấp để có thể giảng bài cho bạn gái bất kì lúc nào.

Câu chuyện crush đáng yêu nhất hôm nay: Thích một chàng trai học siêu giỏi nghĩa là tỏ tình cũng bằng đề cương và vở ôn tập - Ảnh 5.

Lịch sử tìm kiếm trên điện thoại của chàng trai toàn liên quan đến Toán cao cấp. Hóa ra để có thể giảng bài cho bạn gái, anh chàng đã lén tự học môn này dù ngành học không yêu cầu

Hành trình từ crush đến yêu nhau của họ đến nay đã kéo dài 5 năm và sẽ được đánh dấu bằng một cái đám cưới vào năm sau. Câu chuyện sau khi được chia sẻ lên MXH một lần nữa đã khiến dân tình ngưỡng mộ hết sức. 

"Bạn trai nhà người ta đúng là không bao giờ làm tôi thất vọng cả", Minh Minh.

"Tự học Toán cao cấp để giảng bài cho bạn gái, trời ơi, đây mà còn không phải là yêu thì là gì nữa? Trời ơi, anh chàng kia nhất định yêu cô gái đến điên cuồng ấy chứ!", Hoan Phong Ca.

"Ngọt quá mức rồi nhé, ngọt phát khóc luôn. Huhu, đến bao giờ mình mới gặp được một người như thế nhỉ?", Mai Anh Nguyễn.

"Crush của người khác ai cũng học giỏi, crush của mình thì sửa bài cho mình mà sai tùm lum luôn", Linh Nhi.

"Bạn trai tốt nhất vũ trụ chắc cũng chỉ đến thế này là cùng. Huhu, ngưỡng mộ thực sự luôn đấy!", An Phạm.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm