Xuất hiện quán cafe truyện tranh ở Sài Gòn có phong cách "y chang" một quán tại Hàn Quốc

Nuko, Theo Báo dân sinh 21:30 10/08/2020

Với thiết kế truyện tranh anime, quán cafe này được cho là khá lạ mắt và mới mẻ với các bạn trẻ Sài Gòn hiện nay.

Còn nhớ, vào khoảng năm 2018, các tín đồ du lịch và ăn uống ở khắp nơi truyền tay nhau một quán cafe mang phong cách truyện tranh vô cùng ấn tượng tại Hàn Quốc. Quán cafe này được thiết kế với 2 tông đen - trắng là chủ đạo. Nội thất, bàn ghế, đèn trần hay các ly tách đều được trang trí bằng những nét vẽ kiểu truyện tranh anime, khiến cho mọi thứ trở nên vô cùng ảo diệu. Bước vào quán cafe mà chẳng khác nào bước vào một cuốn truyện tranh vậy.

Quán cafe này có tên là Cafe Yeonnam-dong. Ngay sau khi ra mắt được một thời gian ngắn, quán lập tức thu hút rất nhiều bạn trẻ đến đây chụp ảnh "sống ảo". Thậm chí, khi xuất hiện trên 9Gag - trang thông tin giải trí hàng đầu thế giới, Cafe Yeonnam-dong đã nhận được hơn 10k like cùng hơn 1k bình luận.

Những tưởng chỉ sang Hàn Quốc mới có thể ghé đến quán cafe truyện tranh này thì mới đây, thông tin về một quán cafe tương tự sắp xuất hiện tại Sài Gòn lập tức khiến cho nhiều người chú ý hơn hẳn.

Quán cafe này có tên là Tiệm Cafe 1990, nằm tại Q.4. Mặc dù chưa khai trương nhưng một số hình ảnh hé lộ không gian quán cũng đủ thấy sự mới mẻ đối với các bạn trẻ Sài Gòn rồi! 

Có thể thấy, dù chỉ mới lộ diện vài góc nhưng những hình ảnh đăng tải trên fanpage của quán cafe này cho thấy thiết kế rất giống với quán cafe truyện tranh từng gây bão tại Hàn Quốc. Các thông tin trên trang này cũng tiết lộ rằng quán sẽ ra mắt trong khoảng tháng 8 này.

Ảnh: Cafe Yeonnam-dong, 1990 CAFE - Tiệm Cafe 1990.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Từ đứa bé sơ sinh bị bỏ rơi ven đường, cảnh sát lần ra đường dây buôn bán trẻ em sang Trung Quốc

    Quá trình điều tra xác định, trong các năm 2018-2019, Hồng và đồng bọn đã tham gia mua bán 10 trẻ sơ sinh, trong đó 4 nạn nhân bị bán sang Trung Quốc.
  • Đọc thêm