Xuất hiện nam thần cao 1m88, gây sốt tại cổng trường thi Đại học khiến dân tình nháo nhào tìm info

A Xìn, Theo Helino 09:59 20/02/2019

Sau màn gây sốt của Linh Siêu thì anh chàng này cũng tiếp tục tạo sóng gió, thân thế chẳng phải dạng vừa.

Học viện Điện ảnh Bắc Kinh vừa tiến hành tuyển sinh khoá sinh viên năm 2019. Giống như những lò đào tạo minh tinh lớn nhất châu Á khác tại Trung Quốc, tại ngôi trường này cũng liên tục xuất hiện những gương mặt đáng chú ý, chiếm spotlight ngay chính tại cổng trường.

Nhân vật tiếp theo được cả giới truyền thông săn đón đó là Trần Phi Vũ là một diễn viên Trung Quốc. Cậu được biết đến với vai diễn trong bộ phim lãng mạn Secret Fruit 2017 và phim sử thi giả tưởng Ever Night 2018.

Trần Phi Vũ sinh ngày 9/4/2000, anh là người dân tộc Hán, là con trai của đạo diễn nổi tiếng Trần Khải Ca và diễn viên Trần Hồng. Năm 2010, anh ra mắt công chúng với vai Vương thời niên thiếu trong Triệu Thị Cô Nhi. Đến năm 2016, gia nhập đoàn làm phim Yêu Miêu Truyện với tư cách trợ lý đạo diễn ở tuổi 16.

Trước khi thi vào Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, Trần Phi Vũ từng là du học sinh tại trường Tabor College.

Với chiều cao khủng 1m88, thí sinh này cũng tiếp tục gây náo loạn cổng trường thi. Dù đeo khẩu trang nhưng dân tình vẫn nhanh chóng nhận ra và xin chụp ảnh.

Xuất hiện nam thần cao 1m88, gây sốt tại cổng trường thi Đại học khiến dân tình nháo nhào tìm info - Ảnh 1.

Trần Phi Vũ quá nổi bật giữa đám đông thí sinh thi vào Học viện Điện ảnh Bắc Kinh

Xuất hiện nam thần cao 1m88, gây sốt tại cổng trường thi Đại học khiến dân tình nháo nhào tìm info - Ảnh 2.
Xuất hiện nam thần cao 1m88, gây sốt tại cổng trường thi Đại học khiến dân tình nháo nhào tìm info - Ảnh 3.
Xuất hiện nam thần cao 1m88, gây sốt tại cổng trường thi Đại học khiến dân tình nháo nhào tìm info - Ảnh 4.
Xuất hiện nam thần cao 1m88, gây sốt tại cổng trường thi Đại học khiến dân tình nháo nhào tìm info - Ảnh 5.
Xuất hiện nam thần cao 1m88, gây sốt tại cổng trường thi Đại học khiến dân tình nháo nhào tìm info - Ảnh 6.

Bịt khẩu trang kín mít nhưng thần thái ngời ngời

Tố chất ngời ngời của một nam thần

Trần Phi Vũ được đánh giá là một nhân tố mới khuynh đảo cư dân mạng 

Học viện Điện ảnh Bắc Kinh (còn gọi là Bắc Điện hoặc Bắc Ảnh) là một trường đại học  hàng đầu của Trung Quốc trong lĩnh vực điện ảnh và được đánh giá là một trong những đại học lớn nhất và có tiếng nhất ở châu Á về điện ảnh với nhiều cựu học viên thành danh ở tầm quốc tế.

Sau nửa thế kỷ thành lập, Học viện Điện ảnh Bắc Kinh đã đào tạo rất nhiều tên tuổi lớn của làng nghệ thuật và giải trí Trung Quốc. Trong đó có bộ ba đạo diễn nổi tiếng nhất của thế hệ đạo diễn thứ năm của điện ảnh Trung Quốc là Điền Tráng Tráng, Trần Khải Ca (cùng tốt nghiệp khóa đạo diễn năm 1978), và Trương Nghệ Mưu (tốt nghiệp khóa quay phim năm 1978) và các đạo diễn nổi tiếng khác như Vương Tiểu Soái và Lâu Diệp (cùng khóa 1985), Ninh Hạo (khóa nhiếp ảnh 1999). Hai diễn viên được xếp vào danh sách "Tứ đại hoa đán" của Trung Quốc là Triệu Vy và Từ Tịnh Lôi đều tốt nghiệp diễn viên bậc đại học và đạo diễn bậc cao học (khóa 2006) của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh.

Học viện Điện ảnh Bắc Kinh là một trong những trường có chỉ tiêu tuyển sinh ít nhất và tỷ lệ thí sinh bị đào thải vào hàng cao nhất tại Trung Quốc. Có những năm, số lượng thí sinh đăng ký dự thi lên đến hơn 1 triệu người trong khi tuyển sinh chỉ có 400-500 người, tỷ lệ đào thải hơn 96%.

Thí sinh phải vượt qua một loạt các phần thi năng khiếu để nhận được Thư thông báo được tham gia kỳ thi văn hoá, cuối cùng phải vượt qua kỳ thi tuyển sinh đại học Cao Khảo toàn quốc với số điểm chuẩn để được nhận vào Bắc Ảnh.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm