Xuất hiện hàng loạt hình ảnh, livestream giả mạo đám tang Phi Nhung trên YouTube, hãy là một người dùng MXH thông minh!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 15:40 28/09/2021

Thông tin Phi Nhung ra đi khiến nhiều người vô cùng thương tiếc, tuy nhiên, đừng để sự quan tâm của mình trở thành miếng mồi cho những kẻ câu view bất chấp trên YouTube!

Trưa ngày 28/9, thông tin ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng sau chuỗi ngày chiến đấu với Covid-19 khiến cả showbiz đau lòng và tiếc thương. Cố ca sĩ Phi Nhung hưởng dương 51 tuổi.

Xuất hiện hàng loạt hình ảnh, livestream giả mạo đám tang Phi Nhung trên YouTube, hãy là một người dùng MXH thông minh! - Ảnh 1.

Phi Nhung vừa từ trần vào ngày 28/9, để lại sự tiếc thương cho rất nhiều người

Được biết, ca sĩ Phi Nhung nhiễm Covid-19 do tiếp xúc F0 lúc đi thiện nguyện tại TP.HCM. Cố ca sĩ được chuyển từ bệnh viện Gia An 115 sang bệnh viện Chợ Rẫy điều trị vào đêm 26/8. Sau 1 tháng chữa trị tích cực nhưng tình trạng nữ nghệ sĩ ngày càng chuyển biến xấu và đã không qua khỏi. Sự ra đi đột ngột của Phi Nhung là mất mát và tổn thất lớn cho làng giải trí Việt.

Hàng loạt mạng xã hội, kênh truyền thông đã đăng tải, cập nhật thông tin liên quan đến sự ra đi của Phi Nhung. Đặc biệt, YouTube hiện nay đang là nền tảng xem video phổ biến nhất khiến nhiều YouTuber lựa chọn đăng tải thông tin tại đây.

Xuất hiện hàng loạt hình ảnh, livestream giả mạo đám tang Phi Nhung trên YouTube, hãy là một người dùng MXH thông minh! - Ảnh 2.

Tuy nhiên, phẫn nộ hơn hết là hành vi câu view bằng những ảnh bìa YouTube để nói về sự ra đi của Phi Nhung. Các hình ảnh này được cắt ghép một cách trắng trợn và không hề có thật. Những hình ảnh Phi Nhung nằm trong bệnh viện, hay đám tang Phi Nhung với sự có mặt của Đại Nghĩa, Hoài Linh, Việt Hương... khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

Xuất hiện hàng loạt hình ảnh, livestream giả mạo đám tang Phi Nhung trên YouTube, hãy là một người dùng MXH thông minh! - Ảnh 3.
Xuất hiện hàng loạt hình ảnh, livestream giả mạo đám tang Phi Nhung trên YouTube, hãy là một người dùng MXH thông minh! - Ảnh 4.
Xuất hiện hàng loạt hình ảnh, livestream giả mạo đám tang Phi Nhung trên YouTube, hãy là một người dùng MXH thông minh! - Ảnh 5.
Xuất hiện hàng loạt hình ảnh, livestream giả mạo đám tang Phi Nhung trên YouTube, hãy là một người dùng MXH thông minh! - Ảnh 6.

Những hình ảnh khiến chúng ta không khỏi phẫn nộ

Không chỉ dừng lại ở đó, những YouTuber này còn tiếp tục ra hàng loạt các video livestream với tựa đề giật gân như "Trực tiếp tang lễ Phi Nhung", "Cận cảnh Phi Nhung trút hơi thở cuối trong bệnh viện" khiến nhiều người mắc bẫy.

Xuất hiện hàng loạt hình ảnh, livestream giả mạo đám tang Phi Nhung trên YouTube, hãy là một người dùng MXH thông minh! - Ảnh 7.
Xuất hiện hàng loạt hình ảnh, livestream giả mạo đám tang Phi Nhung trên YouTube, hãy là một người dùng MXH thông minh! - Ảnh 8.
Xuất hiện hàng loạt hình ảnh, livestream giả mạo đám tang Phi Nhung trên YouTube, hãy là một người dùng MXH thông minh! - Ảnh 9.
Xuất hiện hàng loạt hình ảnh, livestream giả mạo đám tang Phi Nhung trên YouTube, hãy là một người dùng MXH thông minh! - Ảnh 10.

Hàng loạt những video giả livestream với tựa đề gây sốc

Hiện sự ra đi của Phi Nhung đã là mất mát quá lớn đối với nhiều người, những hành vi câu view đáng lên án này không phải là lần đầu tiên diễn ra nhưng vẫn còn tồn tại đến tận bây giờ chính vì sự thờ ơ xem nhẹ của chính những người xem YouTube. Hãy là một người dùng mạng xã hội thông minh!

Xuất hiện hàng loạt hình ảnh, livestream giả mạo đám tang Phi Nhung trên YouTube, hãy là một người dùng MXH thông minh! - Ảnh 11.

Xin vĩnh biệt ca sĩ Phi Nhung, trân trọng và tri ân những đóng góp của cố nghệ sĩ cho sự nghiệp nghệ thuật và cho cộng đồng trong suốt thời gian qua

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đây là toàn bộ tin nhắn "bóc trần" bạn gái cũ của Kim Seon Ho nói dối và ngoại tình, netizen choáng vì 1001 chi tiết lắt léo

    Hiện giờ dân tình đang rối như tơ vò vì loạt biến mới xuất hiện từ drama của Kim Seon Ho.
  • Đọc thêm