Quiz

Soi tính cách qua thói quen dùng mạng xã hội

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 12:11 28/09/2021

Thử tưởng tượng bạn chỉ còn được dùng một mạng xã hội duy nhất mà thôi, bạn sẽ chọn cái nào?

  Mạng xã hội đang ngày càng phát triển mạnh mẽ và khiến người dùng trở nên "nghiện" nó một cách vô thức. Bạn đôi khi sẽ lướt Facebook cả tiếng đồng hồ mà không nhận ra, xem TikTok đến khi trời tờ mờ sáng, hay loay hoay chỉnh ảnh mất vài giờ đồng hồ để đăng lên Instagram. Hãy tưởng tượng thử nếu bạn chỉ được dùng duy nhất một mạng xã hội, bạn sẽ lựa chọn cái nào?

  Hãy thử chọn một icon mạng xã hội mà bạn thích dùng nhất bên dưới nhé!

  Bình luận

  TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
  Xem theo ngày

  Tin nổi bật kenh 14

 • Sáng Ngày Ra: Cú "bẻ lái" bất ngờ vụ tài tử Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai, bà Phương Hằng tuyên bố tặng ông Lê Tùng Vân 20 tỷ để bù đắp danh dự nếu bị vu oan

  Với một loạt tin nhắn, hình ảnh và thông tin độc quyền, Dispatch đã có thể tổng hợp lại toàn bộ timeline hẹn hò của Kim Seon Ho và Choi Young Ah cùng hàng loạt tình tiết gây sốc như lời nói dối của cô bạn gái phát thanh viên, việc cô giấu giếm việc có chồng với Kim Seon Ho, chi tiết chuyện phá thai và cả việc cô Choi lừa dối Kim Seon Ho để đi với trai. Nhìn lại dòng thời gian đầy đủ, tờ báo này khẳng định rằng có nhiều lỗ hổng trong bài đăng tố cáo và càng đào sâu câu chuyện, họ càng có nhiều câu hỏi dành cho Choi Young Ah. Những tình tiết mới về scandal tình ái của tài tử Hometown Cha-Cha-Cha khiến dư luận xôn xao và đổ dồn sự chú ý.
 • Đọc thêm