Xuất hiện hàng loạt group anti Hàm Hương - Thánh comment dạo nổi nhất mạng xã hội những ngày vừa qua

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 18:44 21/02/2021

Hành động bình luận những ý kiến phán xét chê bai của tài khoản này trên hàng loạt Facebook nghệ sĩ, fanpage lớn nhỏ khiến nhiều người dùng vô cùng ngán ngẩm.

Những ngày đầu năm mới, nhiều người dùng Facebook tại Việt Nam vô cùng bất mãn với sự xuất hiện của 1 tài khoản không rõ danh tính mang tên Hàm Hương.

Được biết, Hàm Hương được gọi với cái tên là "thánh comment dạo", khi liên tục để lại những bình luận mang tính đánh giá, phán xét tiêu cực dưới các bài đăng của hàng loạt nghệ sĩ. Theo thông tin từ tài khoản này tự chia sẻ, Hàm Hương đang làm việc tại 1 công ty truyền thông và tự nhận nằm trong FC của ca sĩ Bùi Anh Tuấn, tuy nhiên những thông tin này hoàn toàn không được ai xác thực.

Xuất hiện hàng loạt group anti Hàm Hương - Thánh comment dạo nổi nhất mạng xã hội những ngày vừa qua - Ảnh 1.

Thông tin tự cung cấp làm việc tại Kenh14, tuy nhiên đây hoàn toàn sai sự thật

Thị phi xung quanh Hàm Hương, không chỉ dừng lại ở mức độ nhận xét đời tư, đánh giá nghệ sĩ mà còn liên quan đến vấn đề đâm đơn kiện ngược Diệu Nhi vì cho là có lời nói xúc phạm mình, lấy giả số điện thoại của người mẫu Trang Trần và lên tiếng "bốc phốt" ViruSs quỵt tiền.

Xuất hiện hàng loạt group anti Hàm Hương - Thánh comment dạo nổi nhất mạng xã hội những ngày vừa qua - Ảnh 2.

Hàm Hương tố ViruSs quỵt tiền và làm truyền thông bẩn

Xuất hiện hàng loạt group anti Hàm Hương - Thánh comment dạo nổi nhất mạng xã hội những ngày vừa qua - Ảnh 3.

Hàm Hương làm đơn kiện Diệu Nhi

Không chỉ dừng lại ở đó, những ngày gần đây nhiều người dùng còn thấy phiền hà khi bất cứ fanpage lớn nhỏ nào trên Facebook cũng có mặt của tài khoản ảo kia.

Ngán ngẩm trước những bình luận vô thưởng vô phạt từ tài khoản này, nhiều người dùng phải chọn cách block đi để tránh "tai nghe mắt thấy" vì quá phiền. Đồng thời, theo ghi nhận, 1 loạt group Anti Hương Hàm xuất hiện dày đặt. Đây được xem là 1 tài khoản ảo gây nhiều bức xúc nhất trong dư luận khiến nhiều người anti nhất mặc dù không phải nghệ sĩ hay có đóng góp gì cho cộng đồng.

Xuất hiện hàng loạt group anti Hàm Hương - Thánh comment dạo nổi nhất mạng xã hội những ngày vừa qua - Ảnh 4.
Xuất hiện hàng loạt group anti Hàm Hương - Thánh comment dạo nổi nhất mạng xã hội những ngày vừa qua - Ảnh 5.

Hiện tại các group anti Hàm Hương đang hoạt động vô cùng sôi nổi với nhiều thành viên, hàng loạt các bài viết để tìm ra tung tích kẻ ẩn danh kia, cùng cách để "kick" Hàm Hương ra khỏi cuộc sống mọi người.

Xuất hiện hàng loạt group anti Hàm Hương - Thánh comment dạo nổi nhất mạng xã hội những ngày vừa qua - Ảnh 7.

Số lượng người dùng tham gia ngày càng đông

Nhận nhiều chỉ trích từ mọi người, nhưng tài khoản này đến nay vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại mà còn xuất hiện với tần suất dày đặt hơn trước.

Nguồn ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày