Xuất hiện góc camera khác vụ tai nạn thảm khốc ở Bắc Ninh khiến 3 người tử vong, trong đó có YouTuber nổi tiếng

Quân Anh, Theo Pháp luật và bạn đọc 21:21 05/10/2021

Đoạn clip ghi lại một phần diễn biến sự việc nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm.

Như đã thông tin thì vào khoảng 14h20' chiều ngày hôm qua (4/10), một vụ tai nạn giao thông thảm khốc đã xảy ra trên địa bàn huyện Lương Tài (Bắc Ninh) giữa ô tô mang BKS: 98A-206.33 và xe tải mang BKS: 99C-145.12. Vụ tai nạn nghiêm trọng đã khiến 2 người tử vong tại chỗ và 1 người tử vong khi cấp cứu.

Theo thông tin, chiếc xe 98A-206.33 do anh Nguyễn Văn N. (SN 2000 trú tại huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang) điều khiển, trên xe có 5 người khác là anh Lê Văn T. (SN 2000 trú tại Phượng Sơn, Lục Ngạn, Bắc Giang); chị Nguyễn Thị H. (SN 2000 trú tại Yên Dũng, Bắc Giang); anh Nguyễn Gia H. (SN 1995 trú tại Nhân Thắng, Gia Bình, Bắc Ninh); anh Đặng Tuấn M. (SN 1998 trú tại Lục Ngạn, Bắc Giang) và anh Đào Đức Q. (SN 2003 trú tại Ý Yên, Nam Định).

Xuất hiện góc camera khác vụ tai nạn thảm khốc ở Bắc Ninh khiến 3 người tử vong, trong đó có YouTuber nổi tiếng - Ảnh 1.
Xuất hiện góc camera khác vụ tai nạn thảm khốc ở Bắc Ninh khiến 3 người tử vong, trong đó có YouTuber nổi tiếng - Ảnh 2.
Xuất hiện góc camera khác vụ tai nạn thảm khốc ở Bắc Ninh khiến 3 người tử vong, trong đó có YouTuber nổi tiếng - Ảnh 3.

Những hình ảnh được ghi lại tại hiện trường

Nguyên nhân vụ tai nạn vẫn đang được tra làm rõ. Cơ quan điều tra đã lấy mẫu máu xét nghiệm của 2 lái xe và đang chờ kết quả đối với anh N. lái xe con hiện đã tử vong. Còn lái xe tải đã có kết quả âm tính với rượu và ma túy.

Trong số các nạn nhân có anh Nguyễn Văn N. khá nổi tiếng trên nhiều trang mạng xã hội.

Đến chiều ngày hôm nay (5/10), trên mạng xã hội tiếp tục xuất hiện đoạn camera an ninh ở góc khác, ghi lại cảnh chiếc xe ô tô do Nguyễn Văn N. điều khiển chạy trên đường trước khi gặp tai nạn.

Xuất hiện góc camera khác vụ tai nạn thảm khốc ở Bắc Ninh khiến 3 người tử vong, trong đó có YouTuber nổi tiếng

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm