Xuất hiện đại gia donate "sương sương" mỗi người vài chục triệu khiến các hot streamer "đứng hình" không nói nên lời

Young Pi, Theo Trí Thức Trẻ 19:10 10/04/2022

Mặc dù không tiết lộ thân thế nhưng nhìn vào số tiền donate “khủng” kia, người xem đều cho rằng đây chính là một vị đại gia đích thực.

Công việc streamer đã trở thành một xu hướng của giới trẻ khi mang lại sự nổi tiếng và đặc biệt là một nguồn thu nhập cao. Các streamer kiếm tiền chủ yếu dựa vào việc ký kết hợp đồng với các nền tảng stream và nhãn hàng quảng cáo. Ngoài ra, họ cũng nhận một nguồn thu lớn từ hoạt động donate của người hâm mộ.

Trong đó, tùy vào mức độ yêu thích và hài lòng mà người xem có thể chi ra số tiền khác nhau để ủng hộ cho các streamer. Dù cho donate cho streamer hiện tại là một chuyện khá bình thường nhưng việc thỉnh thoảng có những fan hào phóng sẵn sàng donate số tiền “khủng” lại khiến cho cả streamer lẫn người xem không khỏi choáng váng.

Xuất hiện đại gia donate sương sương mỗi người vài chục triệu khiến các hot streamer đứng hình không nói nên lời - Ảnh 1.

Donate mang lại một nguồn thu lớn cho các streamer

Khoảng thời gian gần đây, cộng đồng game thủ đang xôn xao về việc một đại gia đã chi gần trăm triệu đồng để donate cho nhiều hot streamer. Đáng chú ý, vị đại gia này không hề tiết lộ danh tính mà chỉ để nickname là “Mì Xào”, đồng thời với hành động trên, cộng đồng game thủ còn đặt danh xưng khác cho đại gia này là “chiến thần”donate. Hãy cùng điểm qua những cái tên nhận được donate khủng từ vị đại gia này nhé!

Dũng CT

Cách đây không lâu, livestream của Dũng CT đã xuất hiện hai vị khách bất ngờ và một trong hai là Mì Xào. Sau đó, 2 vị đại gia đã nảy ra một “cuộc chiến” donate khi mà mỗi người đều muốn Dũng CT chơi một tựa game khác nhau. Sự việc chỉ kết thúc khi nam streamer nhắc nhở cả hai dừng lại và tắt chức năng donate đi. 

Tuy nhiên chỉ trong vòng 10 phút ngắn ngủi ấy, Dũng CT đã nhận được 2500 USD và 2 triệu đồng. Kể từ đó, Mì Xào cũng được biết đến với danh xưng “chiến thần” donate.

Xuất hiện đại gia donate sương sương mỗi người vài chục triệu khiến các hot streamer đứng hình không nói nên lời - Ảnh 2.

Đại gia "Mì xào" chứng tỏ mình không phải dạng vừa

Thầy Giáo Ba

Thầy Giáo Ba cũng là một trong những cái tên được “chiến thần” Mì Xào donate “khủng” khi mà trong một buổi livestream, vị đại gia này đã khiến Abe “choáng váng” khi donate với số tiền lên đến 25 triệu. Bên cạnh đó, Mì Xào còn khiến người xem ngưỡng mộ khi tiếp tục ủng hộ thêm 20 triệu để cùng Thầy Ba mua gạo ủng hộ người nghèo.

Xuất hiện đại gia donate sương sương mỗi người vài chục triệu khiến các hot streamer đứng hình không nói nên lời - Ảnh 3.

Số tiền donate khủng khiến Thầy Giáo Ba không khỏi choáng váng

Xuất hiện đại gia donate sương sương mỗi người vài chục triệu khiến các hot streamer đứng hình không nói nên lời - Ảnh 4.

Vị đại gia này còn ủng hộ 20 triệu vào hoạt động từ thiện của Abe

SBTC Kít Kít

Kít là một “đệ tử” thân tín của Thầy Giáo Ba và cùng là một trong những thành viên đời đầu của mái nhà SBTC Esports. Chính vì thế, anh chàng này cũng nhận được sự chú ý của “chiến thần” Mì Xào và được donate lên đến 15 triệu đồng. Điều này đã khiến cho Kit vô cùng bất ngờ khi đây là một trong những số tiền “khủng” nhất mà nam streamer nhận được kể từ khi bắt đầu công việc này.

Xuất hiện đại gia donate sương sương mỗi người vài chục triệu khiến các hot streamer đứng hình không nói nên lời - Ảnh 5.

SBTC.Kít Kít cũng nhận được số tiền donate khủng từ “Mì Xào”

Quả thật, ngoài nội dung mà streamer mang đến thì những khoản tiền donate vài trăm USD, chục triệu liên tục nhảy từ những vị đại gia như Mì Xào khiến người xem cũng hào hứng theo. Sau lần này, việc mọi người gọi streamer là “vua của mọi nghề” cũng không có gì là sai phải không nào!

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/xuat-hien-dai-gia-donate-suong-suong-moi-nguoi-vai-chuc-trieu-khien-cac-hot-streamer-dung-hinh-khong-noi-nen-loi-20220410151134836.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm