Xuất hiện chú chó nhưng lại mơ ước được làm cá, phá mọi kỷ lục bấm like của hội đam mê thủy sinh

Vũ Quang, Theo Helino 09:02 05/05/2018

Thật vậy, hình ảnh chú chó đóng vai cá nằm ngâm mình trong bể thuỷ sinh đã ngay lập tức khiến dân mạng thích thú và nhận về hàng nghìn lượt like chỉ trong một thời gian ngắn.

Mới đây trong một group Facebook dành cho những người có niềm đam mê với thuỷ sinh, cá cảnh, một thành viên đã cho đăng tải hình ảnh chú chó của mình trong tư thế khá đặc biệt và ngay lập tức khiến mọi người thích thú.

Xuất hiện chú chó nhưng lại mơ ước được làm cá, phá mọi kỷ lục bấm like của hội đam mê thủy sinh - Ảnh 1.

Ảnh Nguyễn Khánh - Hội đam mê thuỷ sinh, cá cảnh, tép cảnh

Anh Nguyễn Khánh ở Hà Đông, Hà Nội chia sẻ, bản thân anh là một người yêu thích thuỷ sinh, cá cảnh. Chiếc thùng trắng có thả thêm bèo trong hình thực ra là một chiếc bể thuỷ sinh do anh tự tạo. Loay hoay cả buổi, qua bao công đoạn mới có được thành phẩm, chưa kịp mang cá thả vào thì "ông vàng" từ đâu nhảy vào như một vị thần. Chắc do mấy hôm nay trời oi bức...

Xuất hiện chú chó nhưng lại mơ ước được làm cá, phá mọi kỷ lục bấm like của hội đam mê thủy sinh - Ảnh 2.

Tưởng không mát mà mát không tưởng...

Bực mình, anh mới chụp ảnh lại đăng lên mạng để bóc phốt. Ngờ đâu chính anh lại là nạn nhân mà con boss nhà mình lợi dụng để nổi tiếng. Bằng chứng là chỉ trong một thời gian ngắn được đăng tải, bức ảnh đã nhận về hơn 2 nghìn lượt thích từ anh em hội viên, phá mọi kỷ lục về số lượt like từ trước đến nay của group, được anh em yêu thích gọi là chú "cá chó".

Hiện hiệu ứng viral của chú cá chó vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi liên tục được các fan page, các nhóm hội chia sẻ mạnh mẽ và được cộng đồng mạng vô cùng yêu thích. Ra biển lớn mới biết không thiếu những cá nhân kiệt xuất. Hưởng ứng trào lưu cá chó, dân mạng thi nhau gửi về hình ảnh những con boss nhà mình đóng vai cá cảnh. Hãy cùng chiêm ngưỡng nhé!

Xuất hiện chú chó nhưng lại mơ ước được làm cá, phá mọi kỷ lục bấm like của hội đam mê thủy sinh - Ảnh 3.

Chuẩn chó cá cảnh!

Xuất hiện chú chó nhưng lại mơ ước được làm cá, phá mọi kỷ lục bấm like của hội đam mê thủy sinh - Ảnh 4.

Ok, bể đẹp đấy!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày