Xuất hiện cặp đôi lệch nhau tận 35cm, hoá ra là "diu tu bê" Hậu Hoàng nhưng đứng với ai đấy?

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:19 27/03/2021

Fan chỉ muốn hỏi thế Mũi trưởng thì sao hả Hậu Hoàng?

Dù Sao Nhập Ngũ đã kết thúc nhưng hội đẩy thuyền Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long vẫn hoạt động cực mạnh mẽ. Nhất là khi cả hai nhân vật chính vẫn thường xuyên có động thái tung hint, thả thính đối phương. Phản ứng hóa học dễ thương giữa đồng chí Thúy Hậu và đồng chí Mũi trước trong và sau chương trình thực sự khiến người ta không thích không được.

Thế nhưng mới đây, trên Instagram của mình, Hậu Hoàng bất ngờ tung loạt story cực kì thân thiết bên một chàng trai lạ. Theo lời giới thiệu của nàng "diu tu bê" thì anh chàng này cao tới 1m90. Và kết quả chính là loạt khoảnh khắc dễ thương khi mà chênh lệch chiều cao sương sương giữa cả hai lên đến 35 cm (Hậu Hoàng cao 1m55).

Xuất hiện cặp đôi lệch nhau tận 35cm, hoá ra là diu tu bê Hậu Hoàng nhưng đứng với ai đấy? - Ảnh 1.

Hậu Hoàng 1m55 bên soái ca 1m90, trông cưng ghê!

Để kéo bớt độ chênh lệch, Hậu Hoàng còn trổ tài photoshop, sau đó khăng khăng quả quyết rằng: "Chụp bình thường không hề kéo chân nha mọi người". Đương nhiên, số người tin cô nàng chắc không nhiều lắm đâu.

Nhìn cảnh soái ca 1m90 đứng sát sàn sạt, thậm chí còn đặt tay lên đầu Hậu Hoàng, nhiều người lo lắm. Chẳng có lẽ thuyền Long - Hậu lại bị lật bất ngờ như vậy?

Cơ mà đừng lo quá, vì info của chàng trai trong loạt story đã nhanh chóng được tìm ra rồi. Hóa ra anh chàng này từng hợp tác cùng Hậu Hoàng trong MV Hết Yêu Thật Sao mà nữ YouTuber tham gia dạo trước. Tuy không biết tên nhưng anh chàng này kém tuổi Hậu Hoàng, và có lẽ giữa cả hai chỉ là mối quan hệ công việc thôi. Nói chung mọi người cứ hết sức bình tĩnh nhé!

Xuất hiện cặp đôi lệch nhau tận 35cm, hoá ra là diu tu bê Hậu Hoàng nhưng đứng với ai đấy? - Ảnh 3.

Thuyền Long - Hậu vẫn là "chân ái"

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm