Xuất hiện bộ từ điển “Bí quyết bên nhau dài lâu” cực hay dành cho giới trẻ

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 04/12/2019

Không chỉ cô đọng những điều quan trọng để giữ tình yêu bền lâu, bộ từ điển còn chứa phép so sánh thú vị, đơn giản, dễ hiểu, hữu ích cho đôi lứa.

Càng yêu nhiều, người trẻ sẽ nhận ra một chân lý rằng: "Tìm được nhau đã khó, bên nhau dài lâu càng khó hơn". Thậm chí có nhiều cặp đôi, dù đối phương vẫn là "cả thế giới" nhưng cuối cùng phải tạm xa nhau, ngậm ngùi hát câu "Mãi mãi chắc có lẽ là vài năm thôi".

Xuất hiện bộ từ điển “Bí quyết bên nhau dài lâu” cực hay dành cho giới trẻ - Ảnh 1.

Vì những mong manh dễ vỡ của tình yêu tuổi trẻ, bộ từ điển "Bí quyết bên nhau dài lâu" đã xuất hiện như một thiên thần hộ mệnh, đưa tình yêu đi đến bến bờ hạnh phúc bền lâu. Chỉ có 10 từ nhưng xúc tích và sâu sắc, bộ từ điển chắc chắn sẽ khiến bạn nhận ra những điều quý giá của thứ gọi là "Mãi mãi".

Định mệnh

Bạn nghĩ rằng tình yêu có được là tìm kiếm, cưa cẩm, chiêu trò? Không hẳn. Rồi đến một ngày tình yêu định mệnh đến, tất cả những kế hoạch tình yêu của bạn dường như vô nghĩa. Định mệnh là thứ bạn phải làm theo, nếu bạn không, nó sẽ ép buộc bạn làm. Và sẽ đến lúc, bạn sẽ chẳng thể hiểu nổi vì sao lại yêu một người như vậy? Vì sao mãi mà bạn không thể rời xa họ như những người khác, như số phận an bài.

Xem clip tại đây.

Xuất hiện bộ từ điển “Bí quyết bên nhau dài lâu” cực hay dành cho giới trẻ - Ảnh 2.

San sẻ - Thấu hiểu - Tin tưởng

Phép màu của sự san sẻ không đơn giản là ở việc giúp nhau. Khi bạn dấn thân vào chia sẻ cả cuộc sống, tinh thần, khó khăn, đau thương, mất mát của đối phương bạn mới thấu hiểu ngọn ngành những cảm xúc sâu sắc nhất mà đối phương đang gặp phải. Ngược lại, đối phương cũng cảm nhận rõ hơn vai trò và vị trí của bạn trong đời sống tinh thần của họ.

Xuất hiện bộ từ điển “Bí quyết bên nhau dài lâu” cực hay dành cho giới trẻ - Ảnh 3.

Với sự thấu hiểu, cả hai người yêu nhau cũng có những thay đổi, điều chỉnh, hành động để sự san sẻ hiệu quả hơn, để tình yêu ngày càng thăng hoa hơn năm tháng mặc kệ sự biến chuyển của thời gian và con người.

Xuất hiện bộ từ điển “Bí quyết bên nhau dài lâu” cực hay dành cho giới trẻ - Ảnh 4.

San sẻ, thấu hiểu cũng dẫn đến một kết quả tốt đẹp đó là sự tin tưởng, nền móng cho mối quan hệ bền lâu. Và đây cũng là yếu tố quyết định cho sự gắn kết keo sơn giữa 2 cá thể độc lập. Trong tất cả những mối quan hệ chứ không chỉ riêng tình yêu, tin tưởng chính là "chất nền" quan trọng nhất.

Xuất hiện bộ từ điển “Bí quyết bên nhau dài lâu” cực hay dành cho giới trẻ - Ảnh 5.

Mạnh mẽ - Ân cần - Son sắc

Tình yêu bền lâu cần sự mạnh mẽ để dìu dắt vượt qua thử thách, quyết đoán trước những quyết định cho cả 2 trở nên tốt hơn cùng nhau. Nhưng cũng vẫn đừng quên sự dịu dàng để trái tim 2 bạn luôn cùng chung nhịp đập, cùng bồi hồi rung lên hay đôi khi chỉ cần 1 chút rung động nhẹ hâm nóng cho tình yêu.

Tình yêu dài lâu không thể thiếu lòng chung thủy. Bên nhau năm này qua tháng nọ sẽ khó tránh sự lặp lại nhàm chán và ai cũng có thể sinh ra những phút yếu lòng. Giữ trái tim sắc son, một lòng một dạ. Mỗi khi sa ngã hãy hướng lòng về chung một con đường, một mục tiêu.

An tâm - Nỗ lực - Viên mãn

Xuất hiện bộ từ điển “Bí quyết bên nhau dài lâu” cực hay dành cho giới trẻ - Ảnh 6.

Đừng quên cả sự nỗ lực không ngừng để luôn làm mới mình, làm mới những cuộc hẹn, những chiếc ôm hôn hay chỉ đơn giản là nỗ lực nấu cho chàng/nàng một món mới cho bữa tối thêm thú vị.

Xuất hiện bộ từ điển “Bí quyết bên nhau dài lâu” cực hay dành cho giới trẻ - Ảnh 7.

Tình cảm đong đầy, yêu thương trọn vẹn, cuối cùng tình yêu dài lâu sẽ mang chúng ta đến với cảm giác viên mãn. Dù năm tháng trôi qua, dù bao đổi thay, tình yêu vẫn bên ta, không ngừng đơm hoa kết trái. Đó cũng chính là bí kíp tình yêu của "Cặp đôi trời sinh" Omo Matic và máy giặt. Bên nhau suốt 10 năm, trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của người phụ nữ trong việc chăm sóc quần áo gia đình. Để có thể nắm trọn bộ "Bí kíp bên nhau dài lâu", hãy nhanh tay tham gia ngay chương trình: CHIA SẺ BÍ KÍP YÊU THÍCH, RINH NGAY MÁY GIẶT PANASONIC SIÊU TO KHỔNG LỒ của OMO Matic tại đây nhé.

Đến nay, không chỉ "đẩy thuyền" giúp các cặp đôi yêu nhau bền chặt, giúp tổ ấm sạch đẹp tinh tươm 10 năm, máy giặt và OMO Matic cũng có một tình yêu dài lâu đầy lãng mạn.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông trùm Điền Quân đang vướng vào loạt lùm xùm là ai?

    Sau khi Color Man bị CEO Phương Hằng nhắc đến trong livestream, những thông tin về ông trùm Điền Quân đang được netizen đặc biệt quan tâm.
  • Đọc thêm