Xuân Trường lập siêu phẩm sút xa, khiến pha bay người của Tấn Trường chỉ để "cho đẹp"

GN, Theo Nhịp Sống Việt 18:01 18/04/2021

Tiền vệ Lương Xuân Trường khiến các khán đài sân Pleiku nổ tung với cú sút xa vô cùng đẹp mắt.

Xem video: Siêu phẩm của Xuân Trường vào lưới Hà Nội FC tại đây

Phút 35 trận đấu giữa HAGL và Hà Nội FC (ngày 18/4), Xuân Trường đã có khoảnh khắc xuất thần khó tin. Anh đi bóng khoảng 10m, nhận thấy các tiền vệ của Hà Nội FC không áp sát, Xuân Trường liền tung ra cú sút từ ngoài vòng cấm. Bóng đi với quỹ đạo cực khó khiến thủ thành Bùi Tấn Trường bó tay dù đã cố bay người.

Bàn thắng của Xuân Trường là điểm nhấn đầu tiên trong trận đấu được coi là "Siêu kinh điển" của V.League. Trong khi những ngôi sao khác như Công Phượng, Văn Toàn hay Quang Hải đều đang gặp bế tắc, thì Xuân Trường đã lên tiếng bằng khoảnh khắc tỏa sáng cá nhân. 1-0 cũng là tỷ số của hiệp 1.

Xuân Trường ăn mừng pha làm bàn đẹp mắt (Ảnh: Hiếu Lương)

Trận đấu giữa HAGL và Hà Nội diễn ra khá căng thẳng. Hai đội không tạo ra được quá nhiều cơ hội. Tuy nhiên cũng có nhiều pha bóng gây tranh cãi như tình huống Văn Toàn ngã trong vòng cấm, Thành Chung bị thổi phạt khi Hà Nội FC có cơ hội ghi bàn hay Văn Kiên thúc cùi trỏ vào ngực Hồng Duy.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Hồ Văn Cường kể xấu Phi Nhung “mê trai”, Thủy Tiên bất ngờ bị tung bằng chứng nghi vấn “lươn lẹo” đập nhà đi xây lại?

    Trong khi Phương Mỹ Chi đã lên kế hoạch dùng tiền cát xê mua nhà cho bố mẹ thì mức thu nhập của Hồ Văn Cường cũng khiến khán giả tò mò, đến cả... chính chủ và mẹ nuôi cũng không rõ?
  • Đọc thêm