Xuân Trường "hợp tác" cùng thầy Lê Huy Khoa xuất bản sách mới

Minh Huy, Theo Trí Thức Trẻ 15:41 17/04/2020

Cùng xem mấy thầy trò định giới thiệu cho bạn đọc cuốn sách gì đây?


Sáng nay, trợ lý ngôn ngữ của ĐTVN Lê Huy Khoa đã thông báo trên trang Facebook cá nhân của mình, về việc ông đang chuẩn bị cho ra mắt cuốn sách mới có tên "2000 từ vựng chuyên ngành bóng đá Anh - Việt - Hàn"

Những thuật ngữ về môn thể thao vua xuất hiện trong tác phẩm lần này, là tất cả kiến thức chuyên môn mà trợ lý Lê Huy Khoa đã thu nạp được trong thời gian 2 năm ông có cơ hội sát cánh cùng HLV Park Hang-seo.

Xuân Trường hợp tác cùng thầy Lê Huy Khoa xuất bản sách mới - Ảnh 1.

Cuốn sách sắp ra mắt của cựu trợ lý ĐTVN Lê Huy Khoa. Ảnh: FBNV

Cựu trợ lý U23 Việt Nam cho biết, trong cuốn sách mới, phần tiếng Hàn hoàn toàn được ông "ôm trọn". Bên cạnh đó, nhờ sở hữu vốn tiếng Anh cực tốt, chàng tiền vệ của HAGL Lương Xuân Trường, cùng với 1 cựu trợ lý ngôn ngữ khác của ĐTVN là Lee Young-sub đã được tác giả "chọn mặt gửi vàng", để đảm nhiệm vai trò biên dịch phần tiếng Anh trong tác phẩm mới này.

Theo vị giảng viên tiếng Hàn, bên trong "đứa con tinh thần" của ông sẽ có sự xuất hiện của HLV trưởng Park Hang-seo, cùng với lời giới thiệu của nhiều cầu thủ sở hữu vốn ngoại ngữ tốt như Nguyễn Công Phượng hay Lương Xuân Trường.

Xuân Trường hợp tác cùng thầy Lê Huy Khoa xuất bản sách mới - Ảnh 2.

Lương Xuân Trường cũng là 1 tác giả của cuốn sách. Ảnh: Tùng Lê/Sport5.vn

Cựu trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa cho biết, ông đã tranh thủ thời gian bóng đá bị hoãn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, để tập trung vào việc hoàn thành cuốn sách. Ấn phẩm "2000 từ vựng chuyên ngành bóng đá Anh - Việt - Hàn" dự kiến sẽ tới tay của bạn đọc trong 1 tháng nữa.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

Đọc thêm