Xuân Nghị - Lê Lộc hết tình tứ lại giận dỗi nhau tại phim trường gameshow

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 07/11/2020

Xuất hiện cùng nhau tại gameshow Tỷ Lệ May Mắn, diễn viên Lê Lộc và Xuân Nghị khiến khán giả không khỏi tò mò về mối quan hệ của cả hai.

Tập 1 chương trình Tỷ Lệ May Mắn sẽ được lên sóng lúc 10h Chủ nhật ngày 8/11 trên kênh VTV3. Đồng hành cùng MC Võ Tấn Phát trong suốt chặng đường của chương trình là 2 diễn viên Lê Lộc và Xuân Nghị với vai trò là "Người dẫn đường" và "Kẻ gây rối".

Lê Lộc và Xuân Nghị nổi tiếng là 2 "mầm non giải trí" có tính cách khá "ồn ào", đi tới đâu là không khí ở đó trở nên vui vẻ, náo nhiệt. Tuy nhiên, cả hai lại không có nhiều dịp cùng đứng chung sân khấu với nhau. Với sự kết hợp lần này của 2 diễn viên hài, MC Võ Tấn Phát nhận xét: "Lê Lộc và Xuân Nghị là những người có lập luận vô cùng sắc bén. Hơn nữa, với những vai trò mà chương trình đưa ra và yêu cầu họ phải ‘diễn’ thì cả hai chắc chắn sẽ ‘vào vai’ rất chân thật vì xuất phát điểm đều là diễn viên".

Xuân Nghị - Lê Lộc hết tình tứ lại giận dỗi nhau tại phim trường gameshow - Ảnh 1.

Với 2 vai trò của chương trình là "Người dẫn đường" và "Kẻ gây rối", diễn viên Xuân Nghị chọn "Kẻ gây rối" là vai trò mà mình thích hóa thân. Tuy nhiên, anh lại "bẻ cua" cực nhanh và nói thêm: "Nhưng mà hình tượng thiên thần, làm người dẫn đường rất phù hợp với tính cách và ngoại hình của Nghị hơn. Gương mặt Nghị có nhiều ‘dấu mộc’ mà, nên chắc chắn mọi người sẽ rất tin tưởng".

Không những tự nhận mình hợp với hình tượng thiên thần, Xuân Nghị còn nói bóng, nói gió rằng Lê Lộc lắm mưu mẹo giống hình tượng của ác quỷ: "Tôi nghĩ biên tập và nhà sản xuất nên cho Lê Lộc vài cái đuôi ở phía sau vì sẽ hợp với ngoại hình và tính cách của Lê Lộc hơn". Diễn viên Lê Lộc cũng đau khổ thừa nhận người chơi không đặt niềm tin vào mình: "Không ai tin Lộc hết trơn, nhìn mặt Lộc ác quá hay sao đó mọi người".

Tỷ Lệ May Mắn: Các khoảnh khắc đáng chú ý của Xuân Nghị - Lê Lộc

Xuân Nghị - Lê Lộc hết tình tứ lại giận dỗi nhau tại phim trường gameshow - Ảnh 3.

Tuy "cà khịa" nhau là thế nhưng phía sau hậu trường, Xuân Nghị và Lê Lộc lại vô cùng thân thiết. "Mr. Cần Trô" khó tính với đầy các quy tắc khắt khe lại rất tự nhiên mà uống chung một ly nước với "ái nữ" của diễn viên Lê Giang. Cả hai liên tục có những cử chỉ gần gũi, quan tâm, chăm sóc nhau và còn nhìn nhau bằng ánh mắt "tình bể bình".

Lúc ghi hình, MC Võ Tấn Phát không "tinh ý" nên đã đùa giỡn khá thân mật với Lê Lộc, còn Lê Lộc cũng vờ đút hoa quả cho anh. Có lẽ vì thế nên Xuân Nghị buồn đến "xị mặt", anh chăm chú xem tiết mục biểu diễn với tâm trạng không mấy vui vẻ. Còn Lê Lộc thì lâu lâu lại liếc qua nhìn Xuân Nghị như đang dò xét thái độ của nam diễn viên. 

Xuân Nghị - Lê Lộc hết tình tứ lại giận dỗi nhau tại phim trường gameshow - Ảnh 4.

Còn nhớ giữa năm ngoái, khi Xuân Nghị tham gia một gameshow có sự góp mặt của diễn viên Lê Giang, phía trong hậu trường anh chàng không ngừng nài nỉ "mẹ Giang" gả con gái Lê Lộc cho mình. Tuy nhiên, đã đi hỏi vợ lại còn làm giá, Xuân Nghị nói Lê Lộc mê mình do ngoại hình đẹp trai nên mong Lê Giang có thể đồng ý tác hợp cho 2 người. Thấy nam diễn viên không thể hiện được thành ý, lại "chọc" mình là "người đẹp tự nhiên" nên Lê Giang không những không gả con gái cho anh mà còn quát anh một trận.

Xuân Nghị - Lê Lộc hết tình tứ lại giận dỗi nhau tại phim trường gameshow - Ảnh 5.
Xuân Nghị - Lê Lộc hết tình tứ lại giận dỗi nhau tại phim trường gameshow - Ảnh 6.

Xuân Nghị - Lê Lộc liên tục có những khoảnh khắc tình cảm với nhau

Ảnh, clip: BeeComm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Công Vinh tuyên bố tài khoản đuôi 812 của Thuỷ Tiên chỉ để đi chợ, không có chuyện sử dụng 2 tài khoản để kêu gọi từ thiện

    Hiện tại, nhất cử nhất động của vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận.
  • Đọc thêm