Xuân Mai "Cò bé" đình đám một thời đã sinh con thứ 3 tại Mỹ

Mr.X, Theo Helino 21:19 09/01/2019

Hình ảnh cả gia đình Xuân Mai bên thành viên mới vừa được mẹ của cô chia sẻ.

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Thu Thu vừa chia sẻ hình ảnh hạnh phúc của vợ chồng Xuân Mai "Cò bé". Trong ảnh, giọng ca nhí đình đám 1 thời cười tươi tắn, rạng rỡ, đặc biệt còn có thêm sự xuất hiện của thành viên mới trong gia đình. Mẹ Xuân Mai - nghệ sĩ Thu Thu từng xác nhận con gái đã sinh con thứ ba nhưng đến nay mới chính thức chia sẻ hình ảnh. Tại Mỹ, vì gia đình vốn neo người nên mẹ khuyến khích Xuân Mai sinh nhiều con "cho vui nhà cửa". Ngoài ra, việc sinh con liên tiếp trong 3 năm có thể làm cả gia đình vất vả nhưng sau này đỡ cực trong việc đưa đón bé đi học.

Xuân Mai Cò bé đình đám một thời đã sinh con thứ 3 tại Mỹ - Ảnh 1.
Xuân Mai Cò bé đình đám một thời đã sinh con thứ 3 tại Mỹ - Ảnh 2.

Gia đình hạnh phúc của Xuân Mai bên con thứ 3 mới chào đời.

Xuân Mai sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cô từng được xem là một hiện tượng âm nhạc, khi 2 tuổi đã lên sân khấu biểu diễn và phát hành nhiều băng đĩa, thực hiện live show lớn, thu hút hàng nghìn khán giả khi mới 5 tuổi. Đến năm lên 7 tuổi, Xuân Mai sang Mỹ định cư. Năm 2009, Xuân Mai trở về nước, dự định bắt đầu lại sự nghiệp ca hát nhưng mọi kế hoạch đều dang dở do vướng lịch học ở Mỹ. Hiện tại, nữ ca sĩ dành hết thời gian cho gia đình, thi thoảng mới đi hát.

Xuân Mai Cò bé đình đám một thời đã sinh con thứ 3 tại Mỹ - Ảnh 3.

Xuân Mai cùng ông xã.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Thầy Park cưng xỉu, dàn cầu thủ thì mlem hết cỡ trong ngày trở về, Sơn Tùng M-TP phanh ngực khoe râu khiến dân tình điên đảo

    Không gì có thể che khuất độ mlem nhưng không kém phần dễ thương của dàn cầu thủ Việt, kể cả bộ đồ bảo hộ kín mít.
  • Đọc thêm