"Bé" Xuân Mai hạnh phúc đón con trai thứ hai vừa chào đời tại Mỹ

CUNG, Theo Trí Thức Trẻ 21:15 25/06/2017

Những hình ảnh đầu tiên của tiểu thiên thần thứ hai nhà Xuân Mai được mẹ nữ ca sĩ chia sẻ trên mạng xã hội.

Ngày 25/6, mẹ của nữ ca sĩ Xuân Mai bất ngờ đăng tải những hình ảnh con trai thứ hai của giọng ca "Con cò bé bé". Thiên thần nhỏ của Xuân Mai vừa cất tiếng khóc chào đời ở Garden Groove - bang California - Mỹ. Hiện tại sức khoẻ của hai mẹ con đã ổn định. Ở bên Xuân Mai lúc vượt cạn luôn có mẹ và ông xã. Thú vị hơn nữa, con trai đầu lòng mới hơn một tuổi nhưng đã tỏ ra người lớn, đòi bế ẵm và hôn em trai.

Những tấm ảnh chỉ mới được chia sẻ nhưng nhận được vô số lượt like và chia sẻ từ người hâm mộ. Đa phần, cư dân mạng dành nhiều lời khen cho bé rất kháu khỉnh và đáng yêu. Facebook N.P để lại bình luận: "Trộm vía, em bé đáng yêu quá".

Bé Xuân Mai hạnh phúc đón con trai thứ hai vừa chào đời tại Mỹ - Ảnh 1.

Xuân Mai hạnh phúc đón em bé thứ 2 tại Mỹ.

Bé Xuân Mai hạnh phúc đón con trai thứ hai vừa chào đời tại Mỹ - Ảnh 2.

Con trai đầu lòng của cô tỏ ra rất người lớn khi đòi bễ ẵm em trai.

Xuân Mai là một trong những ca sĩ nhí một thời được yêu thích. Cô cùng gia đình sang Mỹ định cư đã lâu, đến cuối năm 2016 giọng ca "Con cò bé bé" khiến khán giả bất ngờ khi chia sẻ thông tin lấy chồng và sinh con ở tuổi 21.

Hiện tại, nữ ca sĩ đang có cuộc sống hạnh phúc cùng ông xã và hai thiên thần nhỏ. Xuân Mai trở thành trụ cột của gia đình sau khi mẹ cô không còn có thể tiếp tục công việc kinh doanh băng đĩa. Nữ ca sĩ chủ động đi làm để hỗ trợ thêm cho mẹ và đóng học phí cho em. Với Xuân Mai, gia đình luôn là số một, cô đã phải đưa ra lựa chọn ngừng việc ca hát để giữ cho tổ ấm nhỏ của mình được hạnh phúc.

Bé Xuân Mai hạnh phúc đón con trai thứ hai vừa chào đời tại Mỹ - Ảnh 3.

Xuân Mai và chồng rất hạnh phúc bên nhau với cuộc sống hiện tại.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thậm nhập đường dây massage tại nhà trong mùa dịch: Phục vụ từ A-Z, "khách làng chơi" tranh thủ vợ đi vắng để gọi dịch vụ

    Theo chia sẻ của một nữ tiếp viên massage, giá cho khoảng 80 phút phục vụ massage tại nhà từ A-Z dao động từ 1 - 2 triệu đồng. Bên cạnh đó, cô gái này cũng kể lại những chuyện "thâm cung bí sử" trong quá trình phục vụ khách.
  • Đọc thêm