Xuân Lan hé lộ phản ứng của chồng và bố sau khi scandal với Trọng Hưng nổ ra

QuangMT, Theo Nhịp Sống Việt 15:41 09/10/2020

Chồng Xuân Lan cũng là người góp sức giúp cô hoàn thiện talk show của riêng mình.

Siêu mẫu Xuân Lan vừa gây chú ý khi ra mắt talk show Chuyện Ngại Nói Với Xuân Lan cùng cách đặt vấn đề, chọn chủ đề gai góc, tạo tranh cãi. Và đúng với tính cách xưa nay của mình, Xuân Lan luôn thẳng thắn trong mọi trường hợp, ngay cả khi bàn tới những chủ đề nhiều người thường né tránh.

Xuân Lan hé lộ phản ứng của chồng và bố sau khi scandal với Trọng Hưng nổ ra - Ảnh 1.

Xuân Lan trong buổi gặp gỡ báo chí, giới thiệu talk show của mình vào sáng 9/10

Cô cho biết tập 1 với chủ đề xoay quanh chuyện ngoại tình, tiểu tam khi lên sóng đã tạo nên một cơn "chấn động" bởi những gì được chia sẻ, ngay cả tại buổi họp báo cũng nhận được nhiều câu hỏi từ phóng viên. Việc bị một "đội thuỷ quân" được thuê để vào Facebook, fanpage liên tục dội những comment bôi xấu mình thì đây không phải lần đầu cô đối mặt với những điều này. Trước đây có một "hiện tượng mạng" chuyên đi đặt điều bôi xấu hình ảnh sao Việt - nay đã bị bắt, Xuân Lan đã bị dựng chuyện bôi xấu rất nhiều rồi. Thậm chí họ còn bảo cô chơi bùa ngải, nhưng cô dẫn chứng thực tế, nếu đúng vậy thì cô không phải cực khổ kiếm tiền, hoặc đường tình duyên đâu phải lận đận cho đến mãi năm vừa rồi mới lấy được chồng.

Xuân Lan chia sẻ: "Nhưng 'đội thuỷ quân' ấy vào và để lại những câu rất bẩn, sử dụng những từ ngữ chạm tới tận cùng của xã hội luôn mà tôi không muốn nhắc lại. Đơm đặt dựng chuyện thì tôi không bao giờ giải thích thanh minh. Tôi để các bạn vào status đó chửi bới ném đá xong tôi thấy không chấp nhận được thì tôi xoá".

Xuân Lan hé lộ phản ứng của chồng và bố sau khi scandal với Trọng Hưng nổ ra - Ảnh 2.

Xuân Lan vẫn khẳng định người nghe điện thoại và nói chuyện với mình chính là anh chàng đạo diễn và anh ta liên tục đưa ra đường hướng kế hoạch của mình. Trong "đội thuỷ quân" vào tấn công các trang mạng xã hội của Xuân Lan, có những câu hỏi như: có nhớ lúc gọi với người bạn tên Trang đã nói những gì không, liệu cô có đang lợi dụng 2 người đó không, có muốn công khai đoạn ghi âm hay không? Xuân Lan thắc mắc nếu không phải người trong cuộc hội thoại thì làm sao biết mà tấn công như vậy. Đỉnh điểm là người này khơi lại những câu chuyện đã quá xưa để bôi xấu. Nhưng một khi nữ siêu mẫu đã vượt qua 1 lần, 2 lần, 3 lần... thì những câu chuyện đó trở nên rất nhàm rồi.

Cô đã hỏi chồng mình: "Anh có cảm thấy thế nào không?" và nhận được câu trả lời rằng: "Em ở trong showbiz em phải chấp nhận chuyện này thôi. Khi em chấp nhận làm talk show, em sẽ phải đối mặt với những ý kiến như thế này thì em mới thành công. Còn anh hiểu con người em như thế nào".

Người thứ 2 cô hỏi ý kiến vì sợ ảnh hưởng tới họ chính là bố. Bố Xuân Lan cũng cho rằng nếu cô làm đúng, an toàn thì bố luôn tôn trọng. Ông cũng không thấy bị ảnh hưởng gì vì câu chuyện này, thậm chí đây là câu chuyện không phải bố cô nghe lần đầu. Cả bố và mẹ đều hiểu Xuân Lan là người sống như thế nào.

Xuân Lan hé lộ phản ứng của chồng và bố sau khi scandal với Trọng Hưng nổ ra - Ảnh 3.

Buổi gặp gỡ báo chí có sự tham gia của Ngô Kiến Huy...

Xuân Lan hé lộ phản ứng của chồng và bố sau khi scandal với Trọng Hưng nổ ra - Ảnh 4.

... Khánh My...

Xuân Lan hé lộ phản ứng của chồng và bố sau khi scandal với Trọng Hưng nổ ra - Ảnh 5.

...Tú Vi...

Xuân Lan hé lộ phản ứng của chồng và bố sau khi scandal với Trọng Hưng nổ ra - Ảnh 6.

... và Trương Quỳnh Anh

Xuân Lan khẳng định cô không đưa chuyện ngoại tình, tiểu tam vào show để bàn tán, nói chuyện vô thưởng vô phạt cho vui. Cô đặt vấn đề ra để cùng mọi người suy nghĩ cuối cùng người ta nên làm gì, không nên làm gì khi bị đặt vào tình huống như vậy. Người phụ nữ trong trường hợp đó thường nóng tính, thiếu kiểm soát thì sẽ ảnh hưởng tới hôn nhân sau này. Nữ siêu mẫu bất ngờ chia sẻ mình cũng từng là tiểu tam. Cô cho hay, tiểu tam cũng có nhiều dạng, có những người là nạn nhân vì không biết câu chuyện thực sự. Quan trọng là mình phải biết thoát ra khỏi chuyện tình đó, vì chắc chắn 100% sẽ không có kết cục tốt đẹp.

Tập tiếp theo của Chuyện Ngại Nói Với Xuân Lan với chủ đề hướng dẫn cho trẻ em những trang bị cần thiết khi bước vào tuổi dậy thì sẽ được lên sóng vào tối nay (9/10) trên YouTube.

Ảnh: Nguyễn Bá Ngọc

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ai sẽ trở thành CEO Apple thế hệ tiếp theo?

    Thông tin Tim Cook có thể rời nhiệm sở trước thời hạn khiến dư luận quan tâm đến việc ai sẽ trở thành "thuyền trưởng" tiếp theo của Apple.
  • Đọc thêm