Xử lý nghiêm vụ nhân viên Cục Quản lý thị trường Lạng Sơn vào nhà dân đánh người

Duy Thái, Theo VOV 19:44 29/10/2022

Cục Quản lý thị trường tỉnh Lạng Sơn đã xác nhận vụ việc nhân viên Cục Quản lý thị trường Lạng Sơn vào nhà dân đánh người và cho biết sẽ xử lý nghiêm theo quy định đối với trường hợp này.

Liên quan đến sự việc 2 người đàn ông, trong đó 1 người đang công tác tại Cục Quản lý thị trường tỉnh Lạng Sơn có hành vi xông vào nhà dân hành hung 1 công nhân, phía Cục Quản lý thị trường tỉnh Lạng Sơn đã xác nhận vụ việc và cho biết sẽ xử lý nghiêm theo quy định đối với trường hợp này.

Xử lý nghiêm vụ nhân viên Cục Quản lý thị trường Lạng Sơn vào nhà dân đánh người - Ảnh 1.

Cục Quản lý thị trường tỉnh Lạng Sơn sẽ xử lý nghiêm trường hợp đang công tác tại đơn vị có hành vi xông vào nhà dân đánh người

Trước đó, khoảng 13h30 ngày 26/10, tại ngôi nhà của 1 hộ dân ở thôn Khòn Phổ, xã Mai Pha, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn, 2 người đàn ông đã có hành vi xông vào nhà với nhiều lời lẽ gay gắt, khiếm nhã. 2 người này đã lao vào túm áo, giựt tóc, khống chế và tát liên tiếp vào một công nhân mặc cho anh này đã ôm đầu van xin trong sợ hãi. Tất cả hành động trên đều được camera khu vực xảy ra sự việc ghi lại.

Nguyên nhân dẫn đến sự việc trên là mâu thuẫn liên quan đến tranh chấp đất đai trên địa bàn. Tuy vậy, hành vi này đã gây bức xúc cho rất nhiều người dân chứng kiến sự việc và nhận được đông đảo sự quan tâm của bạn đọc khi VOV đăng tải thông tin.

Trao đổi với PV VOV, đại diện Cục Quản lý thị trường tỉnh Lạng Sơn xác nhận vụ việc trên và thông tin: Người đàn ông mặc áo cam, đội mũ đen (1 trong 2 người có hành vi trên) là ông Đặng Văn Tuấn, SN 1978, hiện là người lao động công tác tại Cục Quản lý thị trường tỉnh Lạng Sơn thuộc diện hợp đồng 68. Cục Quản lý thị trường tỉnh Lạng Sơn đang tiến hành xác minh, phối hợp với lực lượng Công an xã Mai Pha, thành phố Lạng Sơn để làm rõ hành vi của ông Đặng Văn Tuấn.

Vị này cũng khẳng định: Cục Quản lý thị trường tỉnh Lạng Sơn nhận trách nhiệm khi để xảy ra sự việc trên và căn cứ vào kết luận của cơ quan chức năng, đơn vị sẽ xử lý nghiêm trường hợp này để răn đe, giáo dục tới đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động công tác tại đơn vị, tránh trường hợp tương tự như vậy xảy ra, gây dư luận xấu trong xã hội.

Được biết, sáng thứ 2, ngày 31/10 tới, tổ công tác của Cục Quản lý thị trường tỉnh Lạng Sơn cùng với Công an xã Mai Pha và các bên liên quan sẽ gặp mặt, làm rõ sự việc trên.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm