Xót xa phản ứng của Heechul khi đối diện fan sau tin hẹn hò Momo: Cúi gằm mặt, không dám nhìn, liên tục nói xin lỗi

Quang Nguyễn, Theo Helino 21:46 14/01/2020

Một fan của Heechul đã có những chia sẻ về phản ứng của Heechul sau tin hẹn hò với Momo (TWICE).

Mới đây, một fan đã có cơ hội được gặp gỡ Heechul khi nam ca sĩ tham gia ghi hình cho chương trình "Maknam Square" của đài SBS. Đây là lần đầu tiên người hâm mộ được gặp lại Heechul kể từ khi chuyện hẹn hò của anh với Momo (TWICE) được công khai. Tuy nhiên, các fan lại thực sự thấy buồn và lo lắng khi Heechul liên tục cúi đầu và nói lời xin lỗi.

Một fan đã chia sẻ hình ảnh của Heechul khi tham gia chương trình lên mạng xã hội cùng dòng chia sẻ: "Khi tôi nhìn vào mắt anh ấy, anh ấy liền nói: ‘Tôi cảm thấy thật tồi tệ dù chỉ giao tiếp bằng mắt với bạn’. Anh ấy cứ nói xin lỗi nên tôi đã cố làm dịu tâm trạng anh ấy bằng cách đùa: "Anh cảm thấy tồi tệ phải không? Có phải đó là lý do mà anh muốn chúng em có bạn trai?" Nhưng anh ấy chỉ nói: ‘Tôi thực sự xin lỗi... và những thông tin trên mạng về việc chúng tôi hẹn hò được 3 năm không phải là thật đâu’.

Phản ứng của Heechul khi đối diện fan sau tin hẹn hò với Momo: Cúi mặt, không dám nhìn vào mắt và liên tục nói xin lỗi - Ảnh 1.

Fan có cơ hội được gặp gỡ Heechul và chia sẻ phản ứng của anh ấy sau chuyện hẹn hò.

"Tôi đã nói rằng mình đến đây để gặp anh ấy và cho anh ấy biết tôi luôn ủng hộ anh, nhưng anh ấy cứ nói xin lỗi và biết ơn. Anh ấy thậm chí còn không thể nhìn thẳng vào mắt tôi vì cứ liên tục nói xin lỗi. Với những người khác, anh ấy vẫn cười và đùa, nhưng mỗi khi nhìn thấy chúng tôi (fan) là anh ấy lại xin lỗi", người hâm mộ này nói thêm.

Phản ứng của Heechul khi đối diện fan sau tin hẹn hò với Momo: Cúi mặt, không dám nhìn vào mắt và liên tục nói xin lỗi - Ảnh 2.

Heechul vẫn cười đùa vui vẻ với người khác. Nhưng khi đối diện với fan, anh lại luôn cảm thấy có lỗi.

Trước phản ứng này của Heechul, nhiều fan, thậm chí cả non-fan đã cảm thấy xúc động và liên tục để lại những bình luận động viên và mong sẽ lại được thấy tính cách vui vẻ, "mặn mòi" của anh trước đây.

Phản ứng của Heechul khi đối diện fan sau tin hẹn hò với Momo: Cúi mặt, không dám nhìn vào mắt và liên tục nói xin lỗi - Ảnh 3.

Heechul và Momo (TWICE) đã xác nhận chuyện hẹn hò vào đầu tháng qua.

Nguồn: Koreaboo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Gần 1 năm Huỳnh Anh đã kịp qua lại, “thả thính” cả dàn mỹ nhân: Từ mẹ đơn thân, hotgirl, bạn diễn đến rich kid

    Chẳng phải ngẫu nhiên mà dân mạng luôn xem Huỳnh Anh là một trong những nam diễn viên đào hoa nhất nhì Vbiz.
  • Đọc thêm