Xót xa nhìn vết thương đau đớn khiến nữ cầu thủ Việt Nam không ngủ nổi sau trận thắng Thái Lan ở SEA Games 30

M52, Theo Trí Thức Trẻ 09:45 09/12/2019

Nhìn cận cảnh vết thương của trung vệ Chương Thị Kiều người ta không khỏi rùng mình xót xa cho nỗi đau thể xác mà cô gái nhỏ gặp phải khi chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo Việt Nam.

Một trong những hình ảnh ấn tượng nhất ngày tuyển nữ Việt Nam lên ngôi vô địch SEA Games 30 là khoảnh khắc nữ tuyển thủ Chương Thị Kiều với đùi trái trầy xước, chảy máu đau đớn nhưng cố nén đau, nhanh chóng băng bó rồi lại lao vào sân thi đấu. Yêu mến Chương Thị Kiều, fan càng lo lắng cho vết thương của cô sẽ đau hơn sau trận đấu. 

Trên Facebook cá nhân, cô gái nhỏ cũng vừa chia sẻ hình ảnh mới nhất về chấn thương của mình. Nhìn đùi Chương Thị Kiều trầy xước, máu chảy fan không khỏi xót xa. Cầu thủ sinh năm 1995 mệt mỏi chia sẻ rằng cô mất ngủ cả đêm vì vết thương đau nhức. Một số cầu thủ khác của tuyển nữ Việt Nam cũng đã gặp phải chấn thương ngoài da như Chương Thị Kiều khi thi đấu trên mặt sân cỏ nhân tạo.

Xót xa nhìn vết thương đau đớn khiến nữ cầu thủ Việt Nam không ngủ nổi sau trận thắng Thái Lan ở SEA Games 30 - Ảnh 1.

Chương Thị Kiều đã có một trận đấu xuất sắc. Dù đau đớn thể xác, nữ tuyển thủ sinh năm 1995 vẫn chiến đấu can trường trong suốt 120 phút thi đấu, góp phần giúp tuyển nữ Việt Nam giành chiến thắng ý nghĩa 1-0 trước tuyển nữ Thái Lan và giành huy chương vàng SEA Games 30. 

Sự lăn xả, không ngại va chạm cùng tinh thần thi đấu quả cảm của Chương Thị Kiều xứng đáng được tôn vinh. Cô gái nhỏ người Kiên Giang đã thể hiện sự kiên cường, bất khuất của phụ nữ Việt Nam khiến hàng triệu người dân Việt nể phục.

Xót xa nhìn vết thương đau đớn khiến nữ cầu thủ Việt Nam không ngủ nổi sau trận thắng Thái Lan ở SEA Games 30 - Ảnh 2.

Chương Thị Kiều bị thương sau pha vào bóng của cầu thủ nữ Thái Lan.

Xót xa nhìn vết thương đau đớn khiến nữ cầu thủ Việt Nam không ngủ nổi sau trận thắng Thái Lan ở SEA Games 30 - Ảnh 3.

HLV Mai Đức Chung chia sẻ sau trận đấu rằng khi nhìn thấy vết thương của Chương Thị Kiều, ông rất xót học trò. Ông đã nổi giận và quát lên với bác sĩ vì băng bó không cẩn thận khiến Kiều phải băng lại từ đầu.

Trung vệ Chương Thị Kiều chia sẻ về nỗ lực thi đấu dù đùi trái rớm máu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cháy rừng vượt kiểm soát, Australia ban bố cảnh báo khẩn cấp tại Perth

    Cháy rừng vượt kiểm soát, Australia ban bố cảnh báo khẩn cấp tại Perth
  • Đọc thêm