Xót thương người đàn ông nghèo giúp dân đốn cây chống bão số 8, té ngã nhập viện

Đ. Nghĩa, Theo Người lao động 12:45 25/10/2020

Giúp người dân đốn hạ cây phòng chống cơn bão số 8, người đàn ông nghèo ở Quảng Trị không may bị ngã dẫn đến đa chấn thương, phải nhập viện cấp cứu.

Ngày 25-10, lãnh đạo UBND xã Vĩnh Hòa, huyện Vĩnh Linh (tỉnh Quảng Trị) cho biết trong lúc đốn cây giúp người dân phòng chống cơn bão số 8, một người đàn ông 54 tuổi trên địa bàn không may ngã từ trên cao xuống, bị thương rất nặng.

Xót thương người đàn ông nghèo giúp dân đốn cây chống bão số 8, té ngã nhập viện - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng Quảng Trị tỉa cành cây phòng chống bão số 8

Theo đó, vào chiều tối 23-10, ông Bùi Công Khai (54 tuổi, ngụ ở xóm 1, thôn Đơn Duệ, xã Vĩnh Hòa) đến chặt cây giúp cho một hộ dân ở khóm Vĩnh Tiến, thị trấn Hồ Xá (huyện Vĩnh Linh) để phòng chống cơn bão số 8 thì không may bị ngã từ trên cao xuống nền. Hậu quả, ông Khai bị chấn thương sọ não, vỡ xương chậu, gãy xương sườn, gãy tay và chân. Hiện ông Bùi Công Khai đang được cấp cứu, điều trị tại Bệnh viện Trung ương Huế.

Ông Nguyễn Phú Trường - Trưởng thôn Đơn Duệ cho biết gia đình ông Khai có hoàn cảnh khó khăn, vợ ông thường xuyên đau ốm. Lâu nay, nhiều người trên địa bàn vẫn thường nhờ ông Khai đốn hạ cây cối trong vườn. "Đốn hạ cây xong ai cho gì thì anh nhận nấy, chứ không bao giờ đòi hỏi gì" - ông Trường nói.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cận cảnh khu vực phong tỏa nơi phát hiện và di dời thành công quả bom 340kg ở Hà Nội

    22h đêm 29/11, các tổ dân phố thuộc phường Trúc Bạch nhanh chóng vận động di dời người dân. Hàng trăm người mang theo đồ dùng cá nhân, lần lượt ra khỏi khu vực phong tỏa.
  • Đọc thêm