Xôn xao vụ việc cô gái đang lắc lư hết mình theo điệu nhạc thì bị kẻ gian thả thuốc lạ vào cốc nước

Nam Thanh, Theo Helino 10:05 09/04/2018

Đoạn clip được quay tại một bữa tiệc tại Mỹ cho thấy cảnh hai cô gái đang lắc lư hết mình theo điệu nhạc thì bị một người đàn ông mặc áo đen và đeo kính râm tiếp cận từ phía sau và thả vào trong cốc nước một "thứ gì đó'' - mà theo lời họ là một viên thuốc lạ.

Mới đây, một đoạn video được quay theo lối "tự sướng" tại một bữa tiệc ở Mỹ đã cho thấy một cảnh tượng rùng mình tại bữa tiệc, khi mà một người đàn ông đã lợi dụng lúc các cô gái mải mê quay phim và bỏ vào đó một viên thuốc không rõ công dụng. Đoạn video được đăng tải trên Twitter vào ngày thứ Tư vừa qua với lời cảnh báo: "Tôi sẽ không bao giờ hiểu được tại sao gã đàn ông nọ có thể làm trò ghê tởm như thế này. Các cô gái, hãy luôn cẩn thận với đồ uống của mình nhé!".

Đoạn video ngay sau khi đăng tải đã được chia sẻ rộng rãi nhưng rất nhanh sau đó đã bị một số cư dân mạng bóc phốt là tin fake câu view.

Mải mê "quẩy" trong bữa tiệc, hai cô gái bị kẻ gian bỏ đồ lạ vào cốc nước?

Đoạn clip dài 15s đã được xem tới 10 triệu lần và được chia sẻ 95.000 lần trên Twitter kể từ thứ Tư tuần trước. Hai cô gái trong clip sau đó đã xác nhận là bản thân vẫn an toàn do đã nhận ra cốc nước có điểm bất thường.

Người đàn ông áo đen "nhanh tay'' làm hại cô gái trẻ đang mải mê theo điệu nhạc.

Đoạn clip cho thấy một người đàn ông mặc áo đen và mang kính râm nhanh tay thả "thứ gì đó" vào cốc nước của cô gái.

Tuy nhiên nhiều người đã cho rằng đoạn video này có phần quá giống với dàn dựng, bằng chứng là hai cô gái có điệu bộ quẩy khá là "thiếu tự nhiên'', đồng thời nhiều người cũng cho rằng thanh niên áo đen kia không ngu ngốc gì mà lại bỏ viên thuốc vào cốc của cô gái khi hai người lại đang quay clip như thế cả. Đứng trước các luận điểm đó, cộng đồng mạng, như thường lệ, lại chia thành hai phe tranh luận dữ dội. Người thì bình luận là "Các cô gái ấy đã có thể gặp nguy hiểm và mọi người vẫn nghĩ rằng đoạn clip này là dàn dựng?"; trong khi nhiều người khác bám chặt vào luận điểm trên và cho rằng đây chỉ là một sản phẩm câu view.

Thực hư chưa rõ ràng, tuy nhiên đoạn clip vẫn mang tính cảnh báo tới những ''dân quẩy'' thường xuyên hết mình trôi theo điệu nhạc: hãy luôn luôn cảnh giác và đề phòng tới những người lạ tìm cách tiếp cận với bạn trong khi đang vui vẻ hết mình!

(nguồn: DailyMail)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trung quốc vẫn xét nghiệm covid qua hậu môn tất cả người nước ngoài nhập cảnh dù bị chỉ trích kịch liệt

    Đứng trước xét nghiệm COVID-19 qua đường hậu môn của Trung Quốc, nhiều du khách nước ngoài đã tỏ ra khó chịu, phàn nàn về sự bất tiện, thậm chí than thở bị chấn thương tâm lý. Xét nghiệm này có gì mà bị phản ứng như vậy?
  • Đọc thêm