Xôn xao Top nhân vật của năm 2018: IU và HLV Park Hang Seo lọt top, nhưng nhóm nhạc Kpop này mới là xuất sắc

Luong Han, Theo Helino 22:24 12/12/2018

IU, Park Hang Seo cùng nhóm nhạc Kpop này lọt top cùng toàn nhân vật quyền lực nhờ những thành tựu mà ai cũng phải mơ ước mà họ đạt được trong năm qua.

Ngày 11/12, Liên đoàn Nhà báo Hàn Quốc đã công bố 12 nhân vật giành chiến thắng trong lễ trao giải Persons of the Year (tạm dịch: Những nhân vật của năm). Đây là giải thưởng được tổ chức nhằm vinh danh những nhân vật đã đem lại niềm tự hào cho đất nước Hàn Quốc trong suốt 1 năm qua.

Trong hạng mục âm nhạc, nhóm nhạc đình đám BTS đã xuất sắc được nhận giải vì có công truyền bá văn hóa Hàn Quốc ra toàn cầu. Nữ ca sĩ IU cũng được trao giải nhờ những đóng góp của cô cho cộng đồng và được mệnh danh là "Thiên thần của các hoạt động từ thiện". Bất ngờ hơn, người thầy của đội tuyển bóng đá Việt Nam - cũng giành chiến thắng. Bên cạnh đó, những nhân vật như Chủ tịch Đại học Hàn Quốc, chủ tịch Lotte... đều lọt danh sách.

Xôn xao Top nhân vật của năm 2018: IU và HLV Park Hang Seo lọt top, nhưng nhóm nhạc Kpop này mới là xuất sắc - Ảnh 1.

Trong hạng mục âm nhạc, nhóm nhạc đình đám BTS đã nhận giải vì có công truyền bá văn hoá Hàn Quốc ra toàn cầu. Hàng triệu người hâm mộ thế giới, thậm chí cả các ngôi sao US UK đều mong được tìm hiểu văn hóa và âm nhạc xứ kim chi nhờ hiện tượng BTS

Xôn xao Top nhân vật của năm 2018: IU và HLV Park Hang Seo lọt top, nhưng nhóm nhạc Kpop này mới là xuất sắc - Ảnh 2.

Nữ ca sĩ IU cũng được trao giải nhờ những đóng góp của cô cho cộng đồng và được mệnh danh là "Thiên thần của các hoạt động từ thiện"

Xôn xao Top nhân vật của năm 2018: IU và HLV Park Hang Seo lọt top, nhưng nhóm nhạc Kpop này mới là xuất sắc - Ảnh 3.

Huấn luyện viên Park Hang Seo cũng giành chiến thắng trong lễ trao giải năm nay. Những cống hiến của ông cùng sự thành công của đội tuyển Việt Nam đã góp phần đưa mối quan hệ ngoại giao Việt - Hàn lên một tầm cao mới, đem lại niềm hãnh diện cho đất nước xứ kim chi

Những người chiến thắng còn lại bao gồm Chủ tịch Lotte Tour Kim Ki Byung, Giáo sư Yeom Jae Ho - Chủ tịch Đại học Hàn Quốc, Thống đốc Yang Seung Jo, Chủ tịch Hội đồng Phúc lợi Xã hội Hàn Quốc Park Sang Jong, Giám đốc Bảo tàng Nghệ thuật Ottchil Kim Sung Soo, Kim Ock Hee từ Bệnh viện Chăm, Chủ tịch của Atto Research Oh Jang Kyo, Kim Joon Sung từ tỉnh Yeonggwang, và Ahn Jae Geun thuộc Uỷ ban Hành chính và An ninh. Lễ trao giải Persons of the Year Awards 2018 dự kiến sẽ diễn ra tại Hội trường của tòa nhà Kookmin Ilbo vào hôm nay 12/12.

Nguồn: Allkpop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm