Xôn xao tin đồn 2 thí sinh Miss Tourism Vietnam bị loại ngang trước thềm Bán kết, BTC lên tiếng làm rõ

Hoàng, Theo Trí Thức Trẻ 18:30 25/11/2020

Thông tin cho rằng thí sinh bị loại tại Miss Tourism Vietnam (Hoa khôi Du lịch Việt Nam) ngay trước thềm Bán kết gây xôn xao MXH đã được BTC giải đáp.

Chính thức khởi động từ tháng 5/2020, cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020 hiện đang thu hút sự quan tâm của khán giả nói chung và những tín đồ nhan sắc nói riêng. Được biết, hầu hết các ứng viên đều sở hữu chiều cao tốt, thể hình đồng đều, phong cách trình diễn chuyên nghiệp nhờ vào phần thị phạm của Hoa khôi Du lịch Việt Nam Đỗ Trần Khánh Ngân.

Top 30 thí sinh sẽ xuất hiện tại đêm Chung kết diễn ra vào tối ngày 28/11. Theo chia sẻ nhận được từ ekip, 2 thí sinh đã xin rút vì lý do gia đình. Tuy nhiên, trên mạng xã hội hiện đang xuất hiện luồng thông tin cho rằng, một trong hai thí sinh nói trên bị thông báo loại ngang trước Bán kết mà không nhận được bất cứ thông báo hay phát hiện sai phạm gì. Đáng nói, việc kiểm tra thông tin cá nhân, tuổi tác nên được minh bạch ngay từ vòng sơ khảo chứ không phải kéo dài cho đến tận trước Bán kết khiến thí sinh này khá bức xúc. Chính vì vậy, thông tin này nhanh chóng chú ý trên mạng xã hội.

Xôn xao tin đồn 2 thí sinh Miss Tourism Vietnam bị loại ngang trước thềm Bán kết, BTC lên tiếng làm rõ - Ảnh 2.
Top 30 thí sinh trong phần trình diễn áo dài 
Xôn xao tin đồn 2 thí sinh Miss Tourism Vietnam bị loại ngang trước thềm Bán kết, BTC lên tiếng làm rõ - Ảnh 3.
Nghi vấn 2 thí sinh bị loại trước thềm bán kết gây xôn xao mạng xã hội

Liên hệ để làm rõ vấn đề này, trưởng BTC Miss Tourism Vietnam 2020 cho biết, 1 trường hợp thí sinh có mẹ nhập viện nên xin ngừng thi để tập trung cho gia đình. Còn với thí sinh không đủ tuổi, BTC chỉ giải quyết đúng theo luật: "Chúng tôi đã làm việc từ đầu với thí sinh nhưng do tình hình dịch năm nay, các bạn chưa chuẩn bị kịp giấy tờ tốt nghiệp THPT nên khó xác minh. Ngay sau khi nhận được tin thí sinh chưa đủ tuổi, ekip khuyên bạn nên chờ năm sau thi lại chứ nếu tiếp tục sẽ làm sai thể lệ cuộc thi".

Xôn xao tin đồn 2 thí sinh Miss Tourism Vietnam bị loại ngang trước thềm Bán kết, BTC lên tiếng làm rõ - Ảnh 4.

Cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 sẽ tìm ra người kế vị Nguyễn Trần Khánh Ngân. Đêm chung kết diễn ra tối 28/11 tại Đăk Nông

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Xôn xao tin đồn 2 thí sinh Miss Tourism Vietnam bị loại ngang trước thềm Bán kết, BTC lên tiếng làm rõ - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Danh ca Lệ Thu: Số phận đặc biệt, cát-xê cao ngất ngưởng, chỉ cúi đầu trước một ngườ

    Lệ Thu được xếp vào thế chân vạc bất tử trong âm nhạc. Cô là một trong ba đại danh ca huyền thoại của nền tân nhạc Việt Nam trước 1975, cùng danh ca Thái Thanh và danh ca Khánh Ly.
  • Đọc thêm