Xôn xao thông tin Yoona (SNSD) sẽ đến Việt Nam vào tháng 2/2017

Tua Vít, Theo Trí Thức Trẻ 17:09 21/10/2016

Thông tin mỹ nhân của nhóm nhạc nữ đình đám SNSD - Yoona - sẽ đến Việt Nam vào năm sau đang khiến fan râm ran, sốt sắng săn vé.

Theo thông tin mới nhất từ một trang fanpage của SNSD trên Faceboook, nữ thần tượng, diễn viên Yoona (SNSD) rất có thể sẽ đến Việt Nam vào tháng 2 năm sau. Theo trang này, Yoona theo kế hoạch sẽ tham dự vào chương trình của một nhãn hàng mỹ phẩm do cô đại diện tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 10/2/2017. Thông báo này hiện đang được lan truyền trong cộng đồng fan Kpop tại Việt Nam, đồng thời khiến Sone sốt sắng tìm cách săn vé.

Xôn xao thông tin Yoona (SNSD) sẽ đến Việt Nam vào tháng 2/2017 - Ảnh 1.

Cũng chính theo thông tin này, mọi thể lệ và cách thức tham gia chương trình dành cho người hâm mộ tạm thời chưa được tiết lộ mà sẽ được nhãn hàng thông báo sau qua trang web chính thức. SNSD là một trong những nhóm nhạc Kpop sở hữu lượng fan đông đảo nhất tại châu Á, ngoài ra nếu trở thành sự thật, đây sẽ là lần đầu tiên người đẹp Yoona này đến thăm Việt Nam một mình. Bên cạnh đó, Yoona vốn là mỹ nhân thường xuyên được khen ngợi hết lời về nhan sắc trên tất cả các mặt trận truyền thông, chính vì vậy sự kiện này có thể là dịp để khán giả Việt tiếp cận người đẹp ở cự ly gần hơn.

Xôn xao thông tin Yoona (SNSD) sẽ đến Việt Nam vào tháng 2/2017 - Ảnh 2.

Xôn xao thông tin Yoona (SNSD) sẽ đến Việt Nam vào tháng 2/2017 - Ảnh 3.

Xôn xao thông tin Yoona (SNSD) sẽ đến Việt Nam vào tháng 2/2017 - Ảnh 4.

Hiện tại, Yoona đang tích cực quảng bá cho bộ phim truyền hình "The K2" hợp tác cùng nam diễn viên điển trai Ji Chang Wook và đàn chị Song Yun Ah. Kỹ năng diễn xuất của thành viên SNSD được khán giả và chuyên gia khen ngợi là tiến bộ rất nhiều. Đây là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Yoona trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc sau 3 năm kể từ thành công của "Prime Minister and I".

Nguồn: Facebook

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm