Xôn xao thông tin tân binh xinh đẹp TWICE bạo lực với thành viên trong nhóm

Tua Vít + Hiccup, Theo Trí Thức Trẻ 15:21 06/09/2016

Một vài hình ảnh được cho là Jeongyeon dùng tay ấn mạnh đầu của một thành viên khác trong TWICE khiến fan xôn xao bàn tán.

Lục đục nội bộ và nghiêm trọng hơn bạo lực nội bộ luôn là vấn đề được quan tâm, nhất là đối với các nhóm nhạc Hàn Quốc luôn thân thiết như anh chị em một nhà trước ống kính máy quay. Thực trạng này âm ỉ nhiều năm trong giới showbiz Hàn và có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng như tan rã, sự nghiệp lụi bại, bị tẩy chay... Và vấn đề này được netizen Hàn cho rằng đang xảy ra trong nội bộ TWICE - tân binh gây bão suốt cuối năm 2015, đầu năm 2016 của JYP Entertainment.

Bài đăng của một người dùng trang Pann hiện đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng, khi dẫn ra một bức hình động ghi lại hành động của Jeongyeon được cho là bạo lực đối với thành viên khác. Từ hình động được tác giả đưa ra có thể thấy rằng, Jeongyeon đã dùng tay ấn mạnh đầu Mina trong lúc cả nhóm cúi chào khán giả. Mina sau đó ngước lên cũng tỏ ra khá khó chịu. Ngoài ra, tác giả cũng dẫn ra hình ảnh khác tố nữ thần tượng này từng "mạnh tay" với Mina trước đây.

Jeongyeon ấn mạnh đầu Mina xuống lúc cả nhóm chào khán giả

Xôn xao thông tin tân binh xinh đẹp TWICE bạo lực với thành viên trong nhóm - Ảnh 2.

Sau khi cả nhóm đứng lên, cô nàng vẫn tiếp tục giữ đầu của thành viên cùng nhóm

Khi đứng lên, Mina cũng có thái độ khá khó chịu

Hình ảnh được tác giả cho rằng, Jeongyeon một lần nữa "mạnh tay" với Mina

Và nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh thông tin này, người cho rằng đây là hành động đơn giản của những người bạn thân thiết, người thì phê phán động tác dù là trêu đùa nhưng cũng quá mạnh tay và quá đáng đối với thành viên khác của Jeongyeon:

[+122; -26] Ở hình động của Mina, nếu như xem video đầy đủ thì cô ấy vẫn tươi cười chấp nhận trò đùa của Jeongyeon và còn trêu lại. Đừng có mà cắt mỗi khoảnh khắc kia ra rồi "hư cấu" nữa đi. Bình thường Jeongyeon rất hay chăm sóc các thành viên khác, lúc đi ra khỏi công viên giải trí, mặc dù bản thân cũng đang gặp nguy hiểm (bị fan vây kín), cô ấy vẫn quay lại đón các thành viên khác và còn giữ váy cho họ nữa chứ.

[+118; -26] Khoảnh khắc này là do đã tới lúc chia tay với fan nên Mina mới có biểu cảm vậy thôi, nếu xem trong hình động đầu tiên thì cũng thấy cô ấy cũng chấp nhận trò đùa của Jeongyeon và đùa nghịch cùng mà.

[+118; -22] Mina cũng đùa nghịch lại cùng với Jeongyeon mà, hình động kia là biểu cảm của Mina lúc phải nói lời chia tay với fan thôi nhé. Ở ký túc xá thì việc rửa bát hay dọn dẹp gần như đều một tay Jeongyeon làm đó.

[+70; -95] Có phải vì Mina là người Nhật mà coi nhẹ và gây chuyện với cô ấy không vậy? Nghĩ mà bực bội.

[+76; -80] Mina hẳn phải khó chịu lắm. Nếu có ai đùa cợt như vậy với tôi thì tôi sẽ rất bực bội, nhưng nếu nổi giận thì tự nhiên bị coi là người nhỏ nhen.

Theo lời kể của fan và cách cư xử trên truyền hình của Jeongyeon, có thể thấy rằng cô nàng là một người tuy có cá tính nhưng luôn lễ phép, quan tâm đến các thành viên khác. Nghi vấn nói trên thực sự chỉ bắt nguồn từ sự hiểu lầm của tác giả trước một vài bức hình động của Jeongyeon và Mina. Thực chất, đây là trò đùa nghịch vui vẻ giữa các thành viên TWICE, đồng nghĩa với việc nhóm không hề có lục đục nội bộ.

Nguồn: Pann

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm