Xôn xao thông tin Seungri sẽ cùng G-Dragon đến Hà Nội vào ngày mai!

Tua Vít, Theo Trí Thức Trẻ 10:37 16/02/2017

Thông tin hai thành viên đình đám của Big Bang - Seungri và G-Dragon - đến thăm Hà Nội đang khiến fan Việt "đứng ngồi không yên".

Tháng 4 năm ngoái, Seungri (Big Bang) đã gây náo loạn cộng đồng fan Kpop Việt khi vi vu suốt 3 ngày tại Hà Nội cùng những người bạn của mình. Đến nay, tiếp tục có thông tin rộ lên rằng, Seungri sẽ trở lại thủ đô Hà Nội vào ngày 17/2 sau gần 1 năm. Đặc biệt nam ca sĩ có thể sẽ đi cùng người anh thân thiết G-Dragon của mình. Nhiều nguồn tin khẳng định thông tin này là thật và các địa điểm đón tiếp Seungri tại Việt Nam cũng đang khẩn trương chuẩn bị. 

Ngoài ra trước đó vào đúng ngày Valentine (14/2), Seungri cập nhật dòng trạng thái cảm ơn món quà của một fan nhí bằng tiếng Anh và tiếng Thái. Một số fan suy đoán rằng, anh có thể đang ở Thái và sẽ bay qua Việt Nam từ đây.

Xôn xao thông tin Seungri sẽ cùng G-Dragon đến Hà Nội vào ngày mai! - Ảnh 2.

Seungri gửi lời cảm ơn món quà Valentine từ một fan nhí bằng tiếng Thái. Nhiều fan suy đoán rằng, rất có thể nam ca sĩ đang ở Thái

Xôn xao thông tin Seungri sẽ cùng G-Dragon đến Hà Nội vào ngày mai! - Ảnh 3.

Liệu fan Việt có thể được gặp G-Dragon "bằng xương bằng thịt" trong lần này? (Hình ảnh mới nhất của G-Dragon trên Instagram)

Xôn xao thông tin Seungri sẽ cùng G-Dragon đến Hà Nội vào ngày mai! - Ảnh 4.

Tháng 4/2016, Seungri khiến dân tình náo loạn khi thoải mái đi chơi cùng những người bạn của mình tại Hà Nội

Xôn xao thông tin Seungri sẽ cùng G-Dragon đến Hà Nội vào ngày mai! - Ảnh 5.

Xôn xao thông tin Seungri sẽ cùng G-Dragon đến Hà Nội vào ngày mai! - Ảnh 6.

Năm nay tiếp tục rộ lên tin đồn, anh sẽ trở lại Hà Nội, đặc biệt có thể cùng người anh thân thiết - G-Dragon

Hiện thông tin Seungri và GD sang Việt Nam đang được các VIP rỉ tai nhau. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật về thông tin này. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm