Hóng

Xôn xao nghi vấn Trúc Nhân và Ali Hoàng Dương nghỉ chơi: "Bơ" nhau ở họp báo Bố Già và loạt động thái đáng ngờ trên MXH

Kim An, Theo Trí Thức Trẻ 09:20 08/03/2021

Trúc Nhân và Ali Hoàng Dương đã "cạch mặt" nhau?

Mới đây, netizen bất ngờ "khui" ra loạt bằng chứng nghi vấn Trúc NhânAli Hoàng Dương - 2 thành viên trong hội bạn Cờ Cá Ngựa đã chính thức nghỉ chơi với nhau. Vốn là hội bạn thân thiết đình đám nhất nhì Vbiz nên thông tin này nhanh chóng được dân tình đổ dồn mọi sự quan tâm.

Đầu tiên, nghi vấn này được dấy lên khi netizen phát hiện Ali Hoàng Dương và Trúc Nhân bơ nhau trong buổi họp báo ra mắt phim vừa qua của Trấn Thành. Có thể thấy, cả hai đã quyết định "mỗi người một nơi" dù đứng chung khung hình với hội bạn Cờ Cá Ngựa.

Xôn xao nghi vấn Trúc Nhân và Ali Hoàng Dương nghỉ chơi: Bơ nhau ở họp báo Bố Già và loạt động thái đáng ngờ trên MXH - Ảnh 2.

Trúc Nhân và Ali Hoàng Dương ngó lơ nhau trong họp báo ra mắt phim Bố Già của Trấn Thành

Thậm chí, thời gian qua, Trúc Nhân và Ali Hoàng Dương không còn tương tác qua lại với nhau trên MXH. Đặc biệt, netizen còn phát hiện hiện Trúc Nhân và Ali Hoàng Dương đã không còn là bạn bè trên Facebook.

Vào ngày 29 Tết vừa qua, Trúc Nhân cũng gây xôn xao khi đăng bài viết bóng gió về việc nghỉ chơi với ai đó: "Tạm biệt những người bạn chỉ biết 'nhận' chứ không bao giờ biết 'cho'. Năm mới rồi! Thanh lọc thôi!". Cách đây không lâu, nam ca sĩ tiếp tục có bài viết đầy ẩn ý khác như sau: "Muốn biết người tốt hay xấu hãy nhìn vào những hành động cử chỉ và lời ăn tiếng nói hàng ngày. Muốn biết người thật lòng hay giả dối, hãy nhìn vào những lúc hoạn nạn khó khăn. Muốn biết người thiện hay ác, hãy nhìn vào cách cư xử khi đứng trước những cám dỗ".

Thực hư tin đồn rạn nứt này ra sao hiện khán giả vẫn phải chờ phản hồi từ phía Trúc Nhân và Ali Hoàng Dương.

Xôn xao nghi vấn Trúc Nhân và Ali Hoàng Dương nghỉ chơi: Bơ nhau ở họp báo Bố Già và loạt động thái đáng ngờ trên MXH - Ảnh 3.

Đúng 29 Tết, Trúc Nhân đăng status ám chỉ "ai đó" cực căng

Xôn xao nghi vấn Trúc Nhân và Ali Hoàng Dương nghỉ chơi: Bơ nhau ở họp báo Bố Già và loạt động thái đáng ngờ trên MXH - Ảnh 4.

Một chia sẻ đầy ẩn ý khác của Trúc Nhân

Xôn xao nghi vấn Trúc Nhân và Ali Hoàng Dương nghỉ chơi: Bơ nhau ở họp báo Bố Già và loạt động thái đáng ngờ trên MXH - Ảnh 5.

Trúc Nhân và Ali Hoàng Dương không còn là bạn bè trên Facebook

Xôn xao nghi vấn Trúc Nhân và Ali Hoàng Dương nghỉ chơi: Bơ nhau ở họp báo Bố Già và loạt động thái đáng ngờ trên MXH - Ảnh 6.

Trúc Nhân và Ali Hoàng Dương vốn rất thân thiết với nhau. Cả hai cùng là học trò của Thu Minh

Xôn xao nghi vấn Trúc Nhân và Ali Hoàng Dương nghỉ chơi: Bơ nhau ở họp báo Bố Già và loạt động thái đáng ngờ trên MXH - Ảnh 7.

Trúc Nhân từng khẳng định nhóm bạn Cờ Cá Ngựa chưa bao giờ giận nhau mà thẳng thắn nói ra quan điểm của mình rồi trở lại bình thường

Xôn xao nghi vấn Trúc Nhân và Ali Hoàng Dương nghỉ chơi: Bơ nhau ở họp báo Bố Già và loạt động thái đáng ngờ trên MXH - Ảnh 8.

Nghi vấn 2 thành viên nhóm Cờ Cá Ngựa chính thức "toang" đang khiến nhiều người hoang mang

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm