Xôn xao mỹ nhân Cbiz lên cân "không phanh" vì thèm ăn trên phim trường, Dương Tử - Lưu Diệc Phi bị fan Việt réo gọi?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 25/08/2021

Dương Tử hay Lưu Diệc Phi là những mỹ nhân bị nghi tăng cân khó kiểm soát khi đang đóng phim.

Vừa qua, trên MXH Weibo xôn xao thông tin động trời về một nữ diễn viên cổ trang gặp vấn đề lớn về cân nặng. Việc không kiểm soát được trọng lượng cơ thể đã khiến người này chật vật để vào vai diễn, đồng thời khiến đoàn phim lo sốt vó.

Cụ thể, hàng loạt blogger đưa tin thời gian qua có một mỹ nhân trong một đoàn phim cổ trang gặp vấn đề về ăn uống. Không phải chán ăn, mà là ăn quá nhiều. Trước khi vào đoàn, nữ diễn viên này vẫn có thân hình thon thả, thế nhưng dần dần vì ăn vô tội vạ trên đoàn phim mà cô tăng cân không phanh. Sau khi bộ phim kết thúc, cân nặng "before - after" của nữ diễn viên này chênh lệch đáng kể.

Xôn xao mỹ nhân Cbiz lên cân không phanh vì thèm ăn trên phim trường, Dương Tử - Lưu Diệc Phi bị fan Việt réo gọi? - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa từ phim Alice Trăng Rằm)

Chưa dừng lại ở đó, nữ diễn viên này còn được cho là thường xuyên sử dụng các loại thuốc giảm cân để "siết eo", lấy lại con số cân nặng ngày trước. Phương pháp không "heo-thì" này khiến đoàn phim lẫn ekip riêng của nữ diễn viên không biết nói gì, lo lắng cũng chỉ để trong bụng.

Sau khi xem qua thông tin trên, nhiều khán giả bắt đầu suy luận xem nữ diễn viên này là ai. Nhiều người đề cập đến hàng loạt cái tên quen thuộc như Dương Tử (với Trầm Vụn Hương Phai), Lưu Diệc Phi (với Mộng Hoa Lục),... Thế nhưng đây vẫn chỉ là đoán già đoán non, và việc tăng cân khó kiểm soát vẫn rất hay xảy ra trên phim trường, đặc biệt đối với diễn viên nữ. Ngay cả những đàn chị khét tiếng như Chung Hân Đồng hay thậm chí Củng Lợi đều từng có thời gian gặp vấn đề này.

Dương Tử từng không ít lần lộ dấu hiệu tăng cân sau quá trình quay phim

Lưu Diệc Phi bị bắt gặp tăng cân thời gian gần đây, sau khi hoàn thành Mộng Hoa Lục

Ngay cả Triệu Lộ Tư cũng được nhắc đến sau loạt hình ảnh mũm mĩm vừa qua trong Tinh Hán Xán Lạn

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những câu đố này thách thức tư duy thám tử của bạn! Bạn có dám? (Phần 4)

    Ở phần trước, bạn đã trả lời đúng được bao nhiêu câu? Nếu tự tin vào khả năng tư duy của mình, hãy tiếp tục tham gia thử thách bằng 3 câu đố ở phần 4 này nhé!
  • Đọc thêm