Xôn xao hình ảnh Châu Kiệt Luân yêu cầu ngồi riêng 1 "hộp" cách li khi phải đi diễn trong lúc virus Corona hoành hành

Nhã An, Theo Helino 09:19 24/01/2020

Châu Kiệt Luân cũng như nhiều nghệ sĩ khác đều đang lo lắng cho tình hình sức khoẻ khi phải đi biểu diễn trong lúc dịch virus Corona hoành hành.

Những ngày cận Tết, toàn Trung Quốc loạn lạc trước dịch bệnh do virus Corona hoành hành. Người dân Trung Quốc đang vô cùng xôn xao và lo lắng vì căn bệnh có thể gây chết người. Giới nghệ sĩ xứ Trung cũng lo lắng tột cùng khi liên tục phải đeo khẩu trang tới các buổi diễn tập cho đêm Gala chào mừng năm mới.

Trên mạng xã hội Facebook đang lan truyền hình ảnh được cho là Châu Kiệt Luân trong quá trình đi diễn những ngày sát Tết này, vì quá lo lắng trước dịch virus mà yêu cầu di chuyển bằng một chiếc "hộp" cách li.

Xôn xao hình ảnh Châu Kiệt Luân yêu cầu ngồi riêng 1 hộp cách li khi phải đi diễn trong lúc virus Corona hoành hành - Ảnh 1.

Đoạn chat được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội (Nguồn: Facebook Tuyết Anh)

Xôn xao hình ảnh Châu Kiệt Luân yêu cầu ngồi riêng 1 hộp cách li khi phải đi diễn trong lúc virus Corona hoành hành - Ảnh 2.

Hình ảnh được cho là Châu Kiệt Luân đeo khẩu trang kín mít, ngồi trong một chiếc "hộp" cách li, bên ngoài là hàng chục nhân viên mặc áo đen đang cố gắng vận chuyển chiếc "hộp" này để nam ca sĩ có thể đi biểu diễn (Nguồn: Facebook Tuyết Anh)

Tuy nhiên, ngay sau khi bức ảnh được lan truyền với tốc độ chóng mặt, fandom của Châu Kiệt Luân đã đứng ra phủ nhận và cho biết, trong ảnh không phải nam ca sĩ nổi tiếng. Ngoài ra, trên Instagram, Châu Kiệt Luân đang check in tại Úc bởi anh đang có kỳ nghỉ tại đây, gián tiếp phủ nhận mình đang có mặt tại Trung Quốc tham dự sự kiện.

Có thể nói, sự bất an của công chúng đang ở mức báo động giữa lúc virus Corona hoành hành. Trước đó, ở các buổi tập duyệt chương trình, hình ảnh các nghệ sĩ mệt mỏi đeo khẩu trang cũng khiến không ít người lo lắng.

Nguồn: Facebook

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP. HCM: Tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm COVID - 19 cho 117 người dân tại hẻm 106 Bình Tiên

    Sáng nay, trung tâm y tế quận 6 tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm cho 117 người dân đang bị cách ly tại hẻm 106 Bình Tiên, phường 3, quận 6 TP. HCM, nơi thầy giáo dạy tiếng anh nhiễm COVID - 19 sinh sống.
  • Đọc thêm