Bà Melania mặc sơ mi giá rẻ, quần jeans, tóc buộc cao giản dị đi thăm binh sĩ

Nam Thanh, Theo Thời Đại 15:00 24/11/2017

Hình tượng không thường thấy ở Đệ nhất phu nhân tổng thống Mỹ đã làm nhiều người cảm thấy thích thú! Lần này, cư dân mạng đã dành những lời có cánh khen tặng vì hình ảnh đẹp và giản dị của bà Melania Trump.

Được biết tới như Đệ nhất phu nhân của Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ và là mẹ của một cậu con trai đẹp như tượng, bà Melania Trump hiển nhiên có rất nhiều điều để tri ân trong lễ Tạ Ơn năm nay.

Nhưng bà Melania cũng chia sẻ niềm cảm kích của mình vào lễ Tạ Ơn năm nay tới những người đã làm việc không mệt mỏi xuyên suốt cơn bão Harvey ở Texas. Mới đây, Đệ nhất phu nhân và chồng - Tổng thống Mỹ Donald Trump đã dành chút thời gian trong những ngày nghỉ ngơi hiếm có của mình tại khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago, Florida để phục vụ bữa trưa cho những nhân viên tại trạm cảnh sát biển Riviera.

Bà Melania mặc sơ mi giá rẻ, quần jeans, tóc buộc cao giản dị đi thăm binh sĩ - Ảnh 1.

Bà Melania Trump xuất hiện trong một sự kiện mới đây với phong cách giản đơn, năng động mà vẫn lịch sự.

Vốn được biết đến như một fashionista thứ thiệt khi luôn xuất hiện với những bộ cánh đẳng cấp nhưng phù hợp với sự kiện, lần này, bà Melania lại ăn mặc giản dị đến bất ngờ. Diện áo sơ mi màu hồng kẻ ô của hãng J Crew có giá chỉ 75 USD (1,5 triệu), quần jeans và giày Converse giản dị mà năng động, diện mạo này khiến Đệ nhất phu nhân tươi trẻ đến bất ngờ.

Không chỉ có vậy, bà Melania còn buộc tóc đuôi ngựa và giắt qua khe cài mũ cũng như chỉ trang điểm rất nhẹ. Hình tượng không thường thấy này của Đệ nhất phu nhân Mỹ đã làm nhiều người cảm thấy rất thích thú.

Bà Melania mặc sơ mi giá rẻ, quần jeans, tóc buộc cao giản dị đi thăm binh sĩ - Ảnh 2.

Vợ chồng tổng thống tại bữa tiệc mừng lễ Tạ Ơn của lực lượng cảnh sát biển Florida.

Tuy nhiên, với chiếc mũ đồng phục nhân viên Nhà Trắng, bà Melania cũng rất ra dáng một Đệ nhất phu nhân hết mình tham gia vào các hoạt động chính trị của chồng.

Những người có mặt cho biết, bà Melania nhìn có vẻ khá là vui vẻ và hăng hái trong sự kiện lần này. Sau khi cùng giúp phục vụ bữa ăn cho đơn vị Cảnh sát biển Riviera, bà cũng chụp lại nhiều tấm ảnh cùng những nhân viên này và đăng tải nó lên Twitter.

Bà Melania mặc sơ mi giá rẻ, quần jeans, tóc buộc cao giản dị đi thăm binh sĩ - Ảnh 3.

Ông Trump và bà Melanie tri ân lực lượng cảnh sát biển tại bữa tiệc Tạ Ơn vừa qua.

"Thật là thoải mái và vui vẻ khi được dành một phần của Lễ Tạ Ơn năm nay với đội ngũ nhân viên cứu hộ bờ biển tại Florida" - bà Melania viết -"Cám ơn các bạn, vì đã đảm bảo an toàn cho chúng tôi!".

Tổng thống cũng đã dành thời gian để ca ngợi những nỗ lực của Lực lượng Cảnh sát biển: "Không có đơn vị nào đi lên nhiều hơn Cảnh sát biển. Các bạn đã làm rất tốt".

Một số hình ảnh của bà Melania và ông Trump trong sự kiện vừa qua: 

Bà Melania mặc sơ mi giá rẻ, quần jeans, tóc buộc cao giản dị đi thăm binh sĩ - Ảnh 4.

Bà Melania mặc sơ mi giá rẻ, quần jeans, tóc buộc cao giản dị đi thăm binh sĩ - Ảnh 5.

Bà Melania mặc sơ mi giá rẻ, quần jeans, tóc buộc cao giản dị đi thăm binh sĩ - Ảnh 6.

Bà Melania mặc sơ mi giá rẻ, quần jeans, tóc buộc cao giản dị đi thăm binh sĩ - Ảnh 7.

Bà Melania mặc sơ mi giá rẻ, quần jeans, tóc buộc cao giản dị đi thăm binh sĩ - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông đi bộ ròng rã 16 ngày để về quê, bật khóc vì nhận được hơn 7 triệu đồng: "Em chưa bao giờ cầm số tiền lớn thế này"

    Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi bộ 16 ngày ròng rã để về quê, bật khóc vì nhận được tiền hỗ trợ của những tấm lòng hảo tâm được chia sẻ rộng rãi khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm