Xôn xao gia thế nữ ca sĩ tân binh: Tiểu thư tập đoàn lớn nhất nhì xứ Hàn, em họ bạn gái tài phiệt của tài tử Squid Game

Minh Hồng, Theo Phunuso 07:00 11/07/2023

Gia thế của nữ ca sĩ này đã khiến cư dân mạng không ngừng bàn tán.

Thời gian gần đây, nữ ca sĩ solo Keum Bee bỗng nhận được sự chú ý tại làng nhạc Hàn Quốc. Không phải là cái tên nổi như cồn nhờ nhan sắc xuất chúng hay giọng ca thiên tài, gia thế của nữ ca sĩ này mới là điều khiến khán giả bất ngờ. Cô theo học chuyên ngành nhạc jazz tại New York, Mỹ và đã phát hành những sản phẩm âm nhạc độc đáo. Keum Bee còn là tác giả ca khúc Epilogue nằm trong album LILAC của IU.

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc bất ngờ đưa tin về gia thế của Keum Bee. Được biết, Keum Bee là em họ của phó chủ tịch tập đoàn Daesang (một trong những tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc) Im Se Ryung - bạn gái của tài tử Lee Jung Jae (Squid Game). Im Se Ryung là con gái lớn của Im Chang Wook, con trai trưởng cố chủ tịch Im Dae Hong. Còn Keum Bee là con gái thứ ba của Im Sung Wook - con trai thứ của cố chủ tịch. Như vậy, Im Se Ryung và Keum Bee là chị em họ trong gia tộc tập đoàn Daesang.

Xôn xao gia thế nữ ca sĩ tân binh: Tiểu thư tập đoàn lớn nhất nhì xứ Hàn, em họ bạn gái tài phiệt của tài tử Squid Game - Ảnh 2.

Keum Bee là em họ, cùng thuộc gia tộc Daesang...

Xôn xao gia thế nữ ca sĩ tân binh: Tiểu thư tập đoàn lớn nhất nhì xứ Hàn, em họ bạn gái tài phiệt của tài tử Squid Game - Ảnh 3.

... với Im Se Ryung - bạn gái tài phiệt của tài tử Lee Jung Jae (Squid Game)

Bố Keum Bee còn là chủ tịch tập đoàn Sewon, nên có tin đồn bản thân cô thừa hưởng khối tài sản khủng từ gia đình. Dù là thiên kim tiểu thư lớn lên trong nhung lụa nhưng Keum Bee không hề phô diễn lối sống sang chảnh trên mạng xã hội, cô chỉ chuyên tâm vào âm nhạc.

Tin đồn về gia thế của nữ ca sĩ này nhanh chóng trở thành chủ đề hot trên mạng xã hội Hàn Quốc. Tuy nhiên công ty quản lý của Keum Bee cho biết rằng rất khó để xác nhận thông tin chi tiết về thân thế, gia đình và cuộc sống cá nhân của nữ ca sĩ.

Xôn xao gia thế nữ ca sĩ tân binh: Tiểu thư tập đoàn lớn nhất nhì xứ Hàn, em họ bạn gái tài phiệt của tài tử Squid Game - Ảnh 4.

Keum Bee học chuyên ngành nhạc jazz tại Mỹ và đã phát hành 1 số sản phẩm âm nhạc, nhận được sự chú ý từ công chúng và giới chuyên môn

Xôn xao gia thế nữ ca sĩ tân binh: Tiểu thư tập đoàn lớn nhất nhì xứ Hàn, em họ bạn gái tài phiệt của tài tử Squid Game - Ảnh 5.

Cô còn là tác giả ca khúc Epilogue nằm trong album LILAC của IU

Nguồn: Kbizoom

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày