Xôn xao đoạn clip người Việt đập hộp chiếc iPhone 13 Pro Max được bán đầu tiên ở Hàn!?

Hạ Phong, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:53 16/09/2021

Theo chủ nhân đoạn video clip chia sẻ, chiếc điện thoại của em trai người này cầm trên tay là chiếc iPhone 13 Pro Max bản 128GB, còn đang "nóng hổi" tại Hàn Quốc.

Khi các fan nhà táo khuyết ở Việt Nam hiện vẫn đang mong chờ iPhone 13 series 2021 "hạ cánh" tại Việt Nam thì mới đây 1 thanh niên người Việt ở Hàn Quốc khoe toàn cảnh bóc seal chiếc iPhone 13 Pro Max đầu tiên tại Hàn thu hút không ít sự chú ý.

Nam thanh niên người Việt đập hộp iPhone 13 đầu tiên tại Hàn

"Mọi người có thể thấy, cụm camera to hơn, tai thỏ nhỏ hơn và đây là người đầu tiên tại Hàn Quốc có iPhone 13 Pro Max", chủ nhân đoạn video clip chia sẻ.

Thế nhưng rất nhanh chóng, dân mạng đã bình luận lật tẩy chủ nhân đoạn video clip trên. Theo dân mạng chiếc điện thoại trong video clip là iPhone 12 Pro Max, không phải iPhone 13 như chủ nhân đoạn video clip chia sẻ.

- Đừng nhầm lẫn, đây là iPhone 12 Pro Max mà! 

- Cú lừa à? Nhìn thôi cũng biết là không phải rồi, iPhone 13 mới chỉ mở bán ở Mỹ với ở Singapore thôi nhé. 

Theo đó, về kích thước màn hình tổng thể thì cả iPhone 13 Pro Max và iPhone 12 Pro Max đều có màn hình kích thước 6.7 inch nên có rất nhiều điểm tương đồng, thế nhưng có thể so sánh giữa 2 series này bằng cách căn bản là iPhone 13 Pro Max sẽ có notch tai thỏ nhỏ hơn so với iPhone 12 Pro Max.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm