Xôn xao đoạn clip người Việt đập hộp chiếc iPhone 13 Pro Max được bán đầu tiên ở Hàn!?

Hạ Phong, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:53 16/09/2021

Theo chủ nhân đoạn video clip chia sẻ, chiếc điện thoại của em trai người này cầm trên tay là chiếc iPhone 13 Pro Max bản 128GB, còn đang "nóng hổi" tại Hàn Quốc.

Khi các fan nhà táo khuyết ở Việt Nam hiện vẫn đang mong chờ iPhone 13 series 2021 "hạ cánh" tại Việt Nam thì mới đây 1 thanh niên người Việt ở Hàn Quốc khoe toàn cảnh bóc seal chiếc iPhone 13 Pro Max đầu tiên tại Hàn thu hút không ít sự chú ý.

Nam thanh niên người Việt đập hộp iPhone 13 đầu tiên tại Hàn

"Mọi người có thể thấy, cụm camera to hơn, tai thỏ nhỏ hơn và đây là người đầu tiên tại Hàn Quốc có iPhone 13 Pro Max", chủ nhân đoạn video clip chia sẻ.

Thế nhưng rất nhanh chóng, dân mạng đã bình luận lật tẩy chủ nhân đoạn video clip trên. Theo dân mạng chiếc điện thoại trong video clip là iPhone 12 Pro Max, không phải iPhone 13 như chủ nhân đoạn video clip chia sẻ.

- Đừng nhầm lẫn, đây là iPhone 12 Pro Max mà! 

- Cú lừa à? Nhìn thôi cũng biết là không phải rồi, iPhone 13 mới chỉ mở bán ở Mỹ với ở Singapore thôi nhé. 

Theo đó, về kích thước màn hình tổng thể thì cả iPhone 13 Pro Max và iPhone 12 Pro Max đều có màn hình kích thước 6.7 inch nên có rất nhiều điểm tương đồng, thế nhưng có thể so sánh giữa 2 series này bằng cách căn bản là iPhone 13 Pro Max sẽ có notch tai thỏ nhỏ hơn so với iPhone 12 Pro Max.

Bình luận

  • Sáng Ngày Ra: Alec Baldwin bật khóc sau khi bị điều tra vì bắn chết người ở phim trường, rạp phim đã chính thức quay lại, mạng xã hội bùng nổ với lịch chiếu loạt bom tấn!

    Hôm qua (22/10), cả Hollywood bàng hoàng vì tin nóng về vụ nam diễn viên kiêm nhà sản xuất đình đám Alec Baldwin bắn chết Giám đốc hình ảnh Halyna Hutchins (42 tuổi) và làm đạo diễn Joel Souza (48 tuổi) bị thương tại phim trường Rust ở khu phim trường nổi tiếng Bonanza Creek Ranch tại thành phố Santa Fe, New Mexico vào ngày 21/10/2021 (giờ Mỹ). Đây là tai nạn xảy ra do sự cố với chiếc súng đạo cụ, 2 nạn nhân đều được đưa đi cấp cứu khẩn nhưng Hutchins đã không thể qua khỏi. Đại diện của tài tử Alec chia sẻ lại vụ việc nhưng không bình luận gì thêm, đại diện của nạn nhân Halyna Hutchins cũng từ chối bình luận.
  • Đọc thêm