Soi chiếc máy ảnh Lisa (BLACKPINK) dùng để quay vlog, choáng vì giá đắt hơn cả iPhone 13 mới ra mắt

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 01:25 16/09/2021

Chiếc máy ảnh mà Lisa sử dụng trong video mới nhất trên kênh YouTube đã nhanh chóng bị bóc giá.

Kênh YouTube của Lisa với tên Lilifilm Official được lập vào ngày 25/10/2018, hiện đang có 14 video cùng 8,37 triệu lượt đăng ký. Đây là kênh YouTube cá nhân có lượng subscribe co nhất của nữ idol Kpop, mới đây Lisa đã cho lên sóng đoạn video ngắn ghi lại quá trình chuẩn bị và thực hiện bộ photoshoot quảng bá ca khúc solo đầu tay Lalisa.

Video được đăng tải vào ngày 13/9, hơn 4 tháng kể từ video cuối cùng của Lisa với chị cả Jisoo. Trong video, Lisa cũng đã để lộ mẫu máy ảnh mà cô nàng dùng để quay vlog, rất nhanh chóng netizen đã "bóc trần" giá trị của nó.

LILI's FILM (LiLi's World )

Soi chiếc máy ảnh Lisa (BLACKPINK) dùng để quay vlog, choáng vì giá đắt hơn cả iPhone 13 mới ra mắt - Ảnh 2.

Chiếc máy ảnh xuất hiện ngay đầu video

Soi chiếc máy ảnh Lisa (BLACKPINK) dùng để quay vlog, choáng vì giá đắt hơn cả iPhone 13 mới ra mắt - Ảnh 3.

Và 1 đoạn trước gương cùng Lisa

Mẫu máy ảnh của Lisa tới từ Sony, dòng ZV-1 có giá khoảng 750 USD (khoảng 17,2 triệu đồng) cùng với tay cầm có giá 138 USD (khoảng 3,1 triệu đồng). Cũng trên kênh YouTube, trong một video giới thiệu nhà mình Lisa cũng đã để lộ mẫu máy ảnh Leica Q với giá 4.250 USD (khoảng 97,7 triệu đồng).

Soi chiếc máy ảnh Lisa (BLACKPINK) dùng để quay vlog, choáng vì giá đắt hơn cả iPhone 13 mới ra mắt - Ảnh 4.

Combo này có giá 888 USD hơn 20,3 triệu đồng, đắt hơn mẫu iPhone 13 được Apple bán với giá 799 USD

Mẫu máy ảnh Leica Q

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #12: Bom tấn học đường hội tụ trong 6 siêu phẩm hội thoại qua Zoom, lời mắng "óc trâu" gắt gỏng cũng không twist bằng tiếng mưa tầm tã

    Hôm nay, Dì Viu Dạo xin được làm người ngoài cuộc, cùng khán thính giả trải nghiệm 1 loạt clip đối thoại thiếu thiện chí giữa giáo viên - học sinh, để cùng chiêm nghiệm phương pháp giảng dạy thời đại 4.0. Bạn đã chuẩn bị kỹ tai nghe chưa? Bản tin Dì Viu Dạo ngày hôm nay xin khuyến cáo nếu mở loa thì không nghe cùng người già, phụ nữ có thai, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
  • Đọc thêm