Xôn xao clip UFO bí ẩn rơi trên bãi cỏ trường đại học

HUỲNH DŨNG(Nguồn: Dailystar)/VTC News, Theo VTC News 20:44 30/10/2023

Đoạn clip kỳ lạ mô tả UFO rơi trên bãi cỏ ở trường Đại học Alcala gần Madrid, Tây Ban Nha gây xôn xao mạng xã hội.

Clip ghi lại cảnh UFO bị rơi trên bãi cỏ ở trường Đại học Alcala gần Madrid, Tây Ban Nha. (Nguồn: Quirobor711)

Mới đây, một sinh viên chia sẻ clip quay cận cảnh UFO hạ cánh trên bãi cỏ bên ngoài tòa nhà khoa Khoa học Môi trường tại Đại học Alcala, gần Madrid, Tây Ban Nha, gây cuộc tranh luận gay gắt trên mạng xã hội.

Trong clip, con tàu UFO gặp nạn, khói bốc lên không trung. UFO có một ăng-ten TV cố định phía trên, phần đáy cắm chặt vào nền đất. Bên cạnh con tàu, một người mặc bộ đồ bảo hộ hazmat trắng đang khám xét hiện trường. Nam sinh quay clip thốt lên rằng: "Nhìn này, nhìn này. Không thể nào tin được".

Tuy nhiên, một số người cho rằng, đó là hiện trường trò diễn xuất nào đó của sinh viên. Hiện vẫn chưa rõ liệu đây có phải là màn trình diễn phức tạp do sinh viên thực hiện, hay liệu dạng sống ngoài hành tinh thực sự đã đến Trái đất.

Xôn xao clip UFO bí ẩn rơi trên bãi cỏ trường đại học - Ảnh 2.

Trong video, có người mặc bộ đồ bảo hộ hazmat trắng đang tiến hành khám xét hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: Google)

Ban lãnh đạo trường Đại học Alcala xác nhận đã xem các hình ảnh vụ tai nạn UFO, nhưng từ chối bình luận chi tiết vào thời điểm này.

Người phát ngôn của trường cho biết: "Đoạn video này được ghi lại trong khuôn viên trường vào lúc bình minh. Hiện chúng tôi không biết nó là gì và đang điều tra. Ngay khi thêm thông tin, chúng tôi sẽ công bố".

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày