Xôn xao clip nữ tiểu thương giận dữ vung khóa dây, dọa đánh du khách Tây ở Hội An

Hà Nam, Theo Trí Thức Trẻ 11:19 23/10/2019

Clip ghi lại cảnh 1 người phụ nữ trung niên ở phố cổ Hội An (Quảng Nam) có thái độ bực tức và ít nhất 2 lần vung tay cùng khóa dây về phía nam du khách Tây đang gây xôn xao trên mạng xã hội.

Ngày 23/10, Phòng Văn hóa - Thông tin TP Hội An (Quảng Nam) cho biết, đang xác minh clip nữ tiểu thương có hành vi dọa đánh khách du lịch.

Trước đó, khuya 22/10, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip khoảng 30 giây, kèm theo nội dung: "Hội An - 2 vị khách Tây dựng xe trước shop vải, vào xem (mua) vải thì bị cô này khoá xe đạp, mặc dù 2 vị khách để xe trước mặt tiền của shop, không liên quan gì tới quán nước của cô ở bên cạnh. Và sau khi bị phàn nàn vì khoá xe thì cô xử sự thế này đây".

Clip: Người phụ nữ vung tay dọa đánh du khách Tây ở Hội An. Nguồn: Facebook

Trong clip, sau khi mở khoá xe, người phụ nữ với thái độ bực tức đã vung tay dọa đánh 1 nam du khách Tây. Chưa dừng lại, mở khóa xe đạp xong, nữ tiểu thương tiếp tục có hành động cầm dây khóa vung về phía du khách làm họ giật mình né tránh.

Trước sự ngỡ ngàng của 2 vị khách (1 nam, 1 nữ), người phụ nữ này tiếp tục xô ngã xe của họ rồi quay về quán nước.

Được biết, nơi xảy ra vụ việc trong clip là ngã tư Lê Lợi - Phan Chu Trinh, phường Minh An, TP Hội An.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, clip này đã có hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận. Trong đó, đa số người dân đều tỏ ra khá bức xúc và xấu hổ vì hành động xấu xí của nữ tiểu thương này.

Trưa cùng ngày, ông Nguyễn Văn Lanh - Trưởng phòng Văn hoá - Thông tin TP Hội An cho biết, bước đầu xác minh người phụ nữ vung tay đòi đánh du khách Tây có tên Mỹ (ở phường Thanh Hà, Hội An ). Lúc trước, bà Mỹ sống ở phường Cẩm Phô, sau đó chuyển đến phường Thanh Hà sinh sống và mưu sinh bằng nghề bán nước ở đây đã nhiều năm.

"Phòng Văn hoá-thông tin TP Hội An đã đề nghị công an phường Minh An phát hành giấy triệu tập bà Mỹ để xác minh, làm rõ vụ việc này", ông Lanh, thông tin.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Câu chuyện về Juana Maria – “Robinson” phiên bản nữ: sống một mình trên hoang đảo 18 năm

    Đừng tưởng chỉ có đàn ông mới "đi lạc" ngoài hoang đảo, những người phụ nữ dưới đây cũng không kém phần can đảm và kiên cường đâu!
  • Đọc thêm